1001 pha khó đỡ của "gái ế" Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ "muối" hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 12/01/2021

Tuy tát Minh Hằng nhưng Diệu Nhi mới là người đau, lại còn khoe cánh tay đỏ hết lên?

Trong năm 2021, phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào là một trong những dự án đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của khán giả bởi nhiều lý do. Ngoài việc là phiên bản chiếu rạp được nâng cấp từ series Chiến Dịch Chống Ế đình đám một thời, phim còn thu hút bởi dàn cast toàn những cái tên nổi tiếng, trong đó có duy nhất Diệu Nhi là "người cũ" từ series. Ở phiên bản lần này, khán giả được dịp thấy một Linh Đan chất hơn, nghiêm túc hơn. Tuy nhiên ở hậu trường thì Diệu Nhi vẫn vậy, rất lầy lội và tạo nhiều tiếng cười.

Diệu Nhi siêu lầy lội ở hậu trường phim Bẫy Ngọt Ngào

Đoạn clip hậu trường mới nhất của Bẫy Ngọt Ngào đã tiết lộ nhiều biểu cảm và hành động khó đỡ của Diệu Nhi trên phim trường. Cô nàng cứ có thời gian giải lao là lăn ra ghế bấm điện thoại hay ngủ bất kể nơi chốn. Nếu tỉnh táo thì Diệu Nhi sẽ đi "phá" các bạn diễn hay nhảy nhót cười đùa. Đáng nói nhất là nữ diễn viên luôn "quăng miếng hài" vô cùng duyên dáng, càng xem lâu càng thấy buồn cười.

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 2.

Diệu Nhi nằm thư giãn thoải mái ngay trên phim trường

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 3.

Mệt thì cứ thiếp đi thôi...

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 4.

Dáng ngủ của Diệu Nhi khiến Bảo Anh mắc cười

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 5.

Diệu Nhi "dằn mặt" máy quay

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 6.

Diệu Nhi ghẹo Thuận Nguyễn

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 7.

Cô nàng công khai móc mũi trên set quay

Trong một cảnh tát Minh Hằng, Diệu Nhi đã than trời khi người tát lại là người đau. Cô sẵn tiện khoe luôn "bằng chứng" là cánh tay đỏ lên vì tát mạnh. Nhưng thật ra chẳng có gì cả, đến mức Diệu Nhi phải tự đánh vào tay mình để có "bằng chứng" cho khán giả. Nhiều lúc cô còn "hăm dọa" máy quay vì không được ghi hình khi mình đang không xinh đẹp. Mặt khác, ai ai cũng ấn tượng với đôi dép hồng trông vô cùng đáng yêu của Diệu Nhi.

Diệu Nhi cho thấy bằng chứng quay phim rất cực

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 9.

Thành quả sau 7749 lần tự đập tay mình...

1001 pha khó đỡ của gái ế Diệu Nhi ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào, coi bộ muối hơn cô đồng chí Sao Nhập Ngũ rồi đây! - Ảnh 10.

Diệu Nhi gây choáng với đôi dép hồng

Một Diệu Nhi rất "nhiệt" tại vũ trường

Có thể thấy, dù cho hóa thân thành vai diễn nghiêm túc, drama hết cỡ nhưng Diệu Nhi vẫn luôn hài hước, duyên dáng đằng sau ống kính. Dạo gần đây, cô nàng mang nét hài của mình vào chương trình Sao Nhập Ngũ và gây tiếng vang lớn bên cạnh các "đồng chí" nữ khác là Hậu Hoàng, Nam Thư, Khánh Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến. Hi vọng rằng với sự đầu tư cho vai diễn, Diệu Nhi sẽ có bước chuyển mình đáng kể ở mảng điện ảnh thông qua Bẫy Ngọt Ngào.

Bẫy Ngọt Ngào chính thức công chiếu ngày 16/4/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm