100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/10/2018

Với phần thi đầy cảm xúc, một nữ khán giả đã tỏ tình với thí sinh Minh Hiếu tại "100 giây rực rỡ".

Minh Hiếu, chàng diễn viên múa đến với "100 giây rực rỡ" với phần thi "Let it go" về chủ đề bảo vệ môi trường. Trong lúc trình diễn, nam thí sinh đã gặp tai nạn tuột tay khi đang đu dây, rơi từ trên không xuống đất. Phải mất một lúc, mọi người ở trường quay mới nhận ra tai nạn và chạy lại lo cho Minh Hiếu. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Minh Hiếu đã gượng đứng lên hoàn thành nốt phần thi của mình trong sự hò reo cổ vũ của toàn bộ khán giả.

Với phần thi đầy cảm xúc, một nữ khán giả đã không ngại tỏ tình với Minh Hiếu ngay trên sân khấu: "Anh Hiếu vừa hát hay, nhảy đẹp, em là con gái nên em không kìm lòng được. Tuy không biết đu dây nhưng em lại hát khá hay, em có thể hát bất cứ lúc nào cho anh, chỉ cần anh đồng ý". Kết thúc phần thi, Minh Hiếu nhận được 26 phiếu trong 100 giây đầu, 34 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 100 điểm.

100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 1.
100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 2.

Tiết mục đầu tiên trong năm phần trình diễn thuộc về bé Minh Hằng với ca khúc "Đám cưới chuột" theo phong cách Rock. Mặc lên mình chiếc áo dài đỏ, Minh Hằng tái hiện thành công không khí đám cưới cổ truyền Việt Nam.

Cùng với phong cách Rock nhưng lại khá dễ thương, dưới tài đệm nhạc của ban nhạc ông ngoại, Minh Hằng đã xuất sắc nhận được 64 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng 106 điểm, trở thành thí sinh có số điểm cao nhất đêm thi và nhận được 20 triệu đồng từ ban tổ chức.

100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 3.
100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 4.

Tiếp nối chương trình là chàng nhạc công khiếm thị Vũ Văn Tư với phần trình diễn bốn loại nhạc cụ qua ca khúc "Em gái mưa". Ngoài piano, Vũ Văn Tư còn chơi được guitar, đàn bầu, đàn nhị, đàn sến, kalimbar, đàn cò…

Trong phần thi của Vũ Văn Tư, Đại Nghĩa và Hari Won cũng nhiệt tình trợ diễn, dẫn thí sinh đi lại trên sân khấu cũng như ngồi ngay bên cạnh để thí sinh có thêm sự tự tin trình diễn phần thi của mình. Vì chơi được quá nhiều loại nhạc cụ, Đại Nghĩa cùng Hari Won còn đưa ra một nhiệm vụ "khó nhằn" cho Vũ Văn Tư khi anh phải đệm nhạc theo giọng ca của hai người mà chưa được luyện tập trước. Hai thử thách của MC đã được Vũ Văn Tư vượt qua dễ dàng. Anh nhận được 60 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng 100 điểm.

100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 5.

Phần thi tiếp theo thuộc về thí sinh Nhật Trường với màn ảo thuật mạo hiểm. Những ngón nghề của Nhật Trường tuy không mới, hầu như khán giả đều đã được xem qua, nhưng cách anh dàn dựng sân khấu cũng như đẩy nhanh tiết tấu của tiết mục đã lôi cuốn người xem. Anh nhận được 46 phiếu trong 100 giây đầu, 22 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 91 điểm.

100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 6.

Phần thi cuối cùng thuộc về Nghinh Lộc với tiểu phẩm kịch "Ghen". Là một diễn viên chính kịch, đây là lần đầu tiên Nghinh Lộc thử sức mình với hài kịch. Tiểu phẩm nhận được 27 phiếu trong 100 giây đầu, 31 phiếu trong 100 giây tiếp theo, tổng điểm nhận được 71,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Tuột tay khi đang đu dây, nam thí sinh lập tức được tỏ tình ngay tại sân khấu - Ảnh 7.

Tập 4 "100 giây rực rỡ" được phát sóng vào lúc 21h ngày 26/10/2018 trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm