10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/01/2022

Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

Bom tấn truyền hình Squid Game sau nhiều tháng ra mắt vẫn khiến nhiều khán giả quan tâm, làm nổ ra nhiều cuộc tranh luận. Đặc biệt, sau phát ngôn "Vũ trụ Squid Game mới chỉ bắt đầu" của nhà sản xuất, khả năng cao thương hiệu truyền hình này sẽ còn mở rộng tới nhiều nước khác, nhiều phiên bản khác. Thế nhưng, Squid Game bản Hàn Quốc có lẽ sẽ mãi là phiên bản đáng nhớ nhất, gây bất ngờ nhất. Dàn diễn viên, nhân vật của Squid Game phần đầu tiên giờ đây cũng được coi là "kinh điển", thật khó để bắt chước.

Ít ai biết rằng, đằng sau quá trình sản xuất của Squid Game chính là rất nhiều sự thật thú vị - và đôi khi là cả những sự trùng hợp phi thường!

1. Ngay từ đầu, hai tài tử Lee Jung JaePark Hae Soo đã là cái tên được đạo diễn Hwang Dong Hyuk "chấm" để đảm nhiệm vai chính

May mắn thay, lời "cầu nguyện" của đạo diễn đã được đền đáp, và cả hai diễn viên đều đồng ý tham gia Squid Game.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 1.

2. Gương mặt mới Jung Ho Yeon gửi video thử vai khi đang tham gia tuần lễ thời trang New York. Đây là lần đầu tiên cô nàng thử vai đóng phim

Nữ diễn viên chia sẻ rằng sau khi xem video thử vai của cô, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã đòi gặp cô nàng bằng được. Jung Ho Yeon thử vai lần hai sau khi tới Hàn Quốc, và được nhận ngay lập tức.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 2.

3. Khi mới đến trường quay Squid Game, điều đầu tiên dàn cast làm là... chụp ảnh vì bối cảnh quá đẹp, chi tiết

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 3.

4. Để mối quan hệ và "phản ứng hóa học" giữa hai nhân vật Gi Hun - Sang Woo trở nên thân thiết, 2 diễn viên đã dành nhiều thời gian đi chơi với nhau

Park Hae Soo chia sẻ rằng anh đến tận nhà của Lee Jung Jae, sau đó cả hai cùng uống rượu và trò chuyện. Anh cũng cảm thấy rất biết ơn vì được đóng phim cùng Lee Jung Jae và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 4.

5. Tương tự, Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi đã làm thân, gắn bó với nhau rất nhiều ở hậu trường để mối quan hệ giữa 2 nhân vật trên phim trông thuyết phục

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 5.

6. Ban đầu, hai nhân vật này cũng là nam

Tuy nhiên đạo diễn thấy nếu chuyển sang nữ, câu chuyện của họ sẽ hấp dẫn hơn. Diễn xuất của Jung Ho Yeon cũng càng khiến ông tin tưởng vào quyết định này

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 6.

7. Anupam Tripathi - nam diễn viên thủ vai Ali vốn dĩ sẽ không nhận được vai này

Đạo diễn đã nhắm nhân vật này cho một tài tử người Philippines, tuy nhiên do hạn chế Covid-19 mà nam diễn viên kia không thể tới Hàn quay phim. Chính vì thế, Anupam Tripathi trở thành lựa chọn thay thế mà lại vô cùng hợp vai

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 7.

8. Lee Jung Jae hé lộ rằng dàn cast đã phải tự "ứng biến" rất nhiều khi quay phim

Một trong những cảnh phim đặc biệt là khi Gi Hun va vào Sae Byeok và còn lấy lại cốc nước, cắm lại ống hút cho cô nàng. Khán giả thấy Sae Byeok cúi mặt, nhưng thực chất là Jung Ho Yeon đang cười đến rung cả người.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 8.

9. Cảnh phim cực khổ nhất là trò kéo co, trong khi đáng sợ nhất là trò "đi trên kính"

Dàn cast đã phải dốc sức kéo co thật sự trong cảnh phim này, quay đi quay lại. Nam diễn viên Heo Sung Tae (vai Deok Soo) đã phải nôn thốc nôn tháo sau khi quay vì vốn dĩ sức khỏe của ông đã không tốt.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 9.

Trong khi đó, cảnh "đi trên kính" cũng khiến các diễn viên phát khiếp vì họ phải đi lại trên độ cao và "rơi tự do" thật sự.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 10.

10. Ngày Squid Game ra mắt cũng là ngày Park Hae Soo chào đón đứa con đầu đời

Sau đó, em bé đã được đặt nickname là "Mực con" (Baby Squid) để kỷ niệm sự kiện trọng đại này.

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/10-su-that-ve-dan-cast-squid-game-fan-cung-con-khong-biet-suyt-nua-sae-byeok-khong-ton-tai-nam-chinh-non-thoc-non-thao-vi-1-canh-phim-20220125160812479.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày