10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 31/12/2021

tvN vẫn là nhà đài không có đối thủ trong trận chiến rating.

(Con số rating tập cao nhất, không phải rating trung bình của phim)

1. Mr. Queen: 17,371%

Ở vị trí đầu tiên có một bộ phim truyền hình mang tên Mr. Queen với sự tham gia của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun, bắt đầu phát sóng trên kênh tvN từ ngày 12/12/2020 đến ngày 14/2/2021. Bộ phim kể về câu chuyện hoán đổi linh hồn bi hài giữa đầu bếp của thế kỷ 21 Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk) và nàng hậu Kim So Young (Shin Hye Sun).

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 1.

2. Love (ft. Marriage and Divorce) 2: 16,582%

Ở vị trí thứ hai là bộ phim truyền hình Love (ft. Marriage and Divorce) 2 được phát sóng trên TV Chosun. Bộ phim này kể về những mâu thuẫn, rắc rối trong chuyện hôn nhân, tình yêu được gói gọn trong ba cuộc hôn nhân và các cặp vợ chồng khác nhau.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 2.

3. Vincenzo: 14,636%

Bộ phim với sự tham gia của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Ok Taecyeon đứng thứ 3 trong danh sách này. Phim kể về một cậu bé Hàn Quốc được nhận nuôi và lớn lên ở Ý từ năm 8 tuổi, sau này lớn lên trở thành luật sư cho một nhóm mafia và trở về Hàn Quốc thực hiện kế hoạch vĩ đại của mình.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 3.

4. Hospital Playlist 2: 14,080%

Vị trí thứ 4 thuộc về bộ phim truyền hình quốc dân của Hàn Quốc năm 2021 mang tên Hospital Playlist 2, với rating tập cao nhất lên tới 14,080%. Phim kể về mối quan hệ thân thiện giữa năm bác sĩ làm việc tại cùng một bệnh viện.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 4.

5. Hometown Cha-Cha-Cha: 12,665%

Lại là một bộ phim thuộc đài tvN nữa lọt vào danh sách này. Với sự tham gia của Shin Min Ah và Kim Seon Ho, phim xoay quanh cuộc sống bình dị của người dân ở vùng biển Gongjin, nơi nam chính lựa chọn để che giấu những bí mật cuộc đời mình.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 5.

6. The Uncanny Counter: 10,999%

Đây là bộ phim duy nhất của đài OCN lọt vào danh sách này cũng là niềm tự hào của nhà đài này trong nhiều năm trở lại đây. Với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Yoo Jun Sang, Kim Se Jeong và Yeom Hye Ran, phim kể về một nhóm người có sức mạnh đặc biệt, được giao nhiệm vụ săn lùng ma quỷ, và họ cải trang thành nhân viên tại một nhà hàng mì.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 6.

7. Jirisan: 10,663%

Không thành công như mong đợi dù có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám là Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon nhưng rating tập cao nhất của Jirisan vẫn cán mốc 10,663%. Phim kể về những câu chuyện đầy bí ẩn, những cái chết đầy uẩn khúc ở vùng núi Jiri, nơi đội cứu hộ làm việc cùng nhau để giải cứu người dân và tìm ra sự thật.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 7.

8. Mine: 10,512%

Ở vị trí thứ tám là Mine, phát sóng trên tvN, với sự tham gia của Lee Bo Young, Kim Seo Hyung, Cha Hak Yeon và Park Hyuk Kwon. Phim nói về cuộc sống của một gia đình tài phiệt, nơi những nàng dâu thực hiện hành trình tìm lấy hạnh phúc đích thực và bản ngã của chính con người mình.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 8.

9. Bossam: Steal the Fate: 9,759%

Đây là bộ phim duy nhất của đài MBN lọt vào danh sách này, đáng chú ý hơn khi MBN chỉ là một đài địa phương không được nhiều người chú ý, vậy mới biết sức ảnh hưởng của Bossam: Steal the Fate lớn đến mức nào. Phim kể về cuộc đời đầy biến cố, lưu lạc khắp nơi của công chúa Soo Kyung (Kwon Yuri), người bị bắt cóc nhầm vì thủ tục bắt vợ.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 9.

10. Love (ft. Marriage and Divorce): 9,656%

Nếu phần thứ hai của phim đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng rating cao nhất, thì phần đầu tiên của Love (ft. Marriage and Divorce) lại đứng ở vị trí thứ 10 với một con số cũng khá ấn tượng. Có lẽ cũng chính bowiri con số này mà ekip quyết định làm tiếp phần 2 và sắp tới là phần 3 của phim.

10 phim đài cáp có rating cao nhất 2021: Mr. Queen không có đối thủ, bom xịt của Jeon Ji Hyun vẫn lọt top mới căng! - Ảnh 10.

Nguồn: idntimes

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm