10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có "cửa" đọ với quán quân

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 22/04/2021

Sau thành công của Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đã rất xuất sắc lọt vào top 10 nam nghệ sĩ có lượng người hâm mộ hoạt động tích cực nhất 3 tháng đầu năm 2021. Thế nhưng thành tích của anh vẫn cách quá xa so với mỹ nam đứng ở vị trí số 1.

Danh sách 10 nam nghệ sĩ Trung Quốc hot nhất 3 tháng đầu năm 2021 mới được công bố đang thu hút rất nhiều thảo luận. Xếp hạng mức độ phổ biến được xác định bằng cách đo lường số lượng người hâm mộ tích cực hoạt động trong Quý I/2021.

10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có cửa đọ với quán quân - Ảnh 1.

Tiêu Chiến

10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có cửa đọ với quán quân - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác

Đứng đầu bảng xếp hạng đương nhiên vẫn là Tiêu Chiến với 4.089.461 người hâm mộ hoạt động trung bình hàng tháng. Con số này gần gấp đôi so với 2.281.484 của Vương Nhất Bác. Những con số thống kê này khiến nhiều cư dân mạng hoang mang không hiểu tại sao Tiêu Chiến lại luôn dẫn đầu khi cả hai cùng nổi tiếng qua Trần Tình Lệnh

10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có cửa đọ với quán quân - Ảnh 3.

Cung Tuấn

Tương tự là trường hợp của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Cung Tuấn đứng ở vị trí thứ 7 trong khi bạn diễn của anh lại biến mất trên bảng xếp hạng. Mặc dù cả hai đều trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ Thiên Nhai Khách, nhưng sức ảnh hưởng của Cung Tuấn vẫn lớn hơn. Nhiều người cho rằng sự phát triển của Cung Tuấn khá giống Tiêu Chiến, khi cả 2 cùng nổi tiếng nhờ phim tình huynh đệ. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều khả năng Tiêu Chiến vẫn giữ vững vị trí số 1 này sang Quý II/2021 khi bộ phim truyền hình mới của anh là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được lên sóng.

10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có cửa đọ với quán quân - Ảnh 4.

Lý Dịch Phong

Với bộ phim Hào Thủ Tựu Vị hiện đang lên sóng, Lý Dịch Phong đã hạ cánh ở vị trí số 5. Lý Dịch Phong là người duy nhất trong số Tứ đại lưu lượng (3 người còn lại là: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương) lọt vào danh sách. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì hiện tại đã có nhiều nhân tố mới thu hút khán giả và 3 người còn lại không có sản phẩm mới trong thời gian qua.

Danh sách 10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý I/2021

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Dịch Dương Thiên Tỷ

4. Thái Từ Khôn

5. Lý Dịch Phong

6. Vương Tuấn Khải

7. Cung Tuấn

8. Mã Gia Kỳ

9. Tống Á Hiên

10. Trương Nghệ Hưng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm