10 năm kể từ mối thù với Kanye, Taylor Swift lại là tâm điểm của một sự cố dở khóc dở cười khác tại VMAs

Lucy, Theo Helino 12:49 27/08/2019

Bằng cách này hay cách khác, Taylor Swift luôn có duyên trở thành tâm điểm của lễ trao giải VMAs, kể cả khi câu chuyện vốn không bắt nguồn từ cô.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards luôn được biết đến với những biến cố và drama căng đét. Ngoài những màn trình diễn gây sốc, VMAs còn là "cái nôi" sản sinh ra không ít những khoảnh khắc đi vào lịch sử của các nghệ sĩ từ trên thảm đỏ, hậu trường, sân khấu cho đến phía dưới hàng ghế khách mời. Và khoảnh khắc gây bất ngờ của lễ trao giải năm nay thuộc về một ngôi sao không ai ngờ tới: John Travolta.

10 năm kể từ mối thù với Kanye, Taylor Swift lại là tâm điểm của một sự cố dở khóc dở cười khác tại VMAs - Ảnh 1.

Cụ thể, nam diễn viên nổi tiếng đã được giao trọng trách nặng nề là công bố và trao giải "Video của Năm". Sau khi vui mừng xướng tên Taylor Swift, ngôi sao "Pulp Fiction" đã cầm lấy chiếc cúp Moon Man và tiến về phía "Drag Queen" Jade Jolie. Sau vài giây bối rối tột cùng, Jade Jolie đã thân thiện bắt tay nam tài tử và trao cho anh một cái ôm thân thiện. Sau đó, chiếc cúp cũng về được tay chủ nhân thật sự của nó - Taylor Swift, dù có hơi muộn. Pha nhầm lẫn của Travolta chắc chắn sẽ đi vào lịch sử của lễ trao giải VMAs.

10 năm kể từ mối thù với Kanye, Taylor Swift lại là tâm điểm của một sự cố dở khóc dở cười khác tại VMAs - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "đáng nhớ" nhất VMAs 2019 chính là đây!

Nói đi cũng phải nói lại, diện mạo của "Drag Queen" Jade Jolie quả thật có khá nhiều nét tương đồng với giọng ca "You Need To Calm Down". Chính vì thế, tại một địa điểm thiếu ánh sáng như phía hàng ghế khách mời của VMAs, việc nam diễn viên John Travolta có lỡ nhầm lẫn cũng là chuyện có thể thông cảm được.

Vẻ ngoài của Jade Jolie có khá nhiều điểm tương đồng với Taylor Swift

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm