13 mỹ nhân Cbiz "hủy hoại dung nhan" vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn "thay da" của Phạm Băng Băng

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 24/04/2020

Đây đều là những màn hóa trang khiến khán giả phải khóc thét của các mỹ nhân Hoa ngữ, chắc ngay cả họ cũng chẳng đủ can đảm để nhìn lại hình ảnh của chính mình.

Với mong muốn gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả đồng thời hoàn thành tốt vai diễn, nhiều nữ nghệ sĩ đã chấp nhận để tổ hóa trang “phá hủy” dung nhan xinh đẹp của mình, và rồi xuất hiện trên màn ảnh với diện mạo khó coi nhất. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc hi sinh vì nghệ thuật đáng nể của dàn mỹ nhân Cbiz dưới đây nhé.

1. Chỉ qua vài đường make up cơ bản, Dương Mịch như biến thành một người khác khi vào vai Mạc Tuyết Diên – một nữ sát thủ phải che giấu dung mạo xinh đẹp của mình trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

2. Đây thực sự là một vai diễn để đời của Thư Sướng khi cô chấp nhận cho tổ hóa trang vẽ khắp mặt khi hóa thân thành Thiên Sơn Đồng Lão – một bà lão mang hình hài thiếu nhi trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

3. Phạm Băng Băng cũng từng khiến khán giả hết hồn khi xuất hiện với gương mặt đáng sợ với vai diễn Mạn Lệ - nữ phát thanh viên bị hủy hoại dung nhan do tai nạn giao thông trong phim The Matrimony.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

4. Trong phim Đội Bóng Thiếu Lâm, Triệu Vy đã phải qua 3 lần tạo hình cực kỳ xấu xí. Lúc thì mặt mũi đầy mụn nhọt, lúc lại ăn mặc quê mùa, cuối cùng là cạo trọc đầu luôn.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

5. Thật không thể tin được đây là tạo hình nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Se Nhầm Nhân Duyên: Thác Điểm Uyên Ương, khi diễn vai một cô gái phải hóa trang xấu xí trước mặt chồng.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

6. Định Lệ Nhiệt Ba cũng đã từng khiến khán giả giật mình hoảng hốt với gương mặt sưng vù khi đảm nhiệm vai cô nàng bị dị ứng phấn hoa trong phim Ngạo Kiều Và Định Kiến.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

7. Cổ Lực Na Trát cũng từng phải đắp lên người hàng trăm kg thịt khi hóa thân thành Đường Vũ Nhu béo ú trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 7.

8. Cũng không thua chị kém em, Đường Yên từng gây sốc với khán giả khi biến hình thành cô nàng mập Mễ Đóa trong bộ phim Người Tình Kim Cương.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 8.

9. Đây là Nghê Ni khi vào vai Phượng Tri Vi trong phim Thiên Thịnh Trường Ca với tạo hình một cô gái xấu xí nhưng lại thích trang điểm lòe loẹt khiến khán giả không thể nhận ra nữ diễn viên.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 9.

10. Tạo hình Nhạc Mỹ Diễm của Thái Trác Nghiên trong bộ phim Tình Điên Đại Thánh đã từng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi cô nàng được mệnh danh là yêu nữ xấu nhất thế giới yêu tinh.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 10.

11. Ngay cả nữ hoàng màn ảnh Củng Lợi cũng không thoát khỏi “chiêu trò” của tổ hóa trang khi biến cô thành một người phụ nữ nông thôn quê mùa xấu xí, thậm chí còn vác bụng bầu đi khắp nơi trong phim Thu Cúc Đi Kiện.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 11.

12. Thật không thể ngờ Trần Kiều Ân từng phải hóa thân thành con heo ngộ nghĩnh khi luôn xinh đẹp trong các vai diễn khác nhưng với vai diễn trong phim Trư Cửu Muội Rạng Rỡ Sắc Xuân.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 12.

13. Ngô Quân Như đích thị là cây hài nữ số 1 Hồng Kông với tạo hình nhân vật không thể hài hước hơn trong bộ phim Đại Mật Thám Linh Linh Cẩu.

13 mỹ nhân Cbiz hủy hoại dung nhan vì đóng phim: Địch Lệ Nhiệt Ba mặt sưng vù chưa hú vía bằng màn thay da của Phạm Băng Băng - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm