10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: X1 đã tan rã bỗng quay trở lại, Somi không giành được hạng 1 vì đàn chị BLACKPINK quá mạnh

MX, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/07/2020

BXH tuần này vẫn chứng kiến sự bùng nổ của BLACKPINK, cùng với đó là một số nhân tố mới xuất hiện như Somi hay X1.

Một tháng sau màn come back với "How You Like That", BLACKPINK đã tung hoành khắp mọi mặt trận và làm tốt nhất ở mảng sở trường - lượt xem YouTube. Tuần này, vị trí dẫn đầu tiếp tục gọi tên BLACKPINK. Không chỉ "How You Like That", các MV khác của nhóm Hắc Hường cũng xuất hiện trên BXH ở những vị trí cao. Một đối thủ từng đáng gờm khác là BTS thời gian gần đây chỉ có 1 MV duy nhất bám trụ trong BXH, tụt giảm phong độ thấy rõ. Ngoài BLACKPINK và BTS, một số nhân tố mới xuất hiện phải kể đến là MV mới của Somi và màn quay lại đầy bất ngờ của X1 với "Flash". Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

Như đã nói, vị trí Quán quân thuộc về "How You Like That" của BLACKPINK. Sau 1 tháng phát hành, MV ca khúc vẫn không có đối thủ trên đường đua lượt xem YouTube. Tuần này, MV có thêm 30.331.707 views, nâng tổng lượt xem hiện tại của sản phẩm này lên 340 triệu. Đây hiện tại là 1 trong những MV Kpop có tốc độ tăng view nhanh nhất lịch sử. 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Hạng 2 gọi tên Somi - một người em thân thiết của BLACKPINK cùng thuộc YG. Somi đã có màn come back với "What You Waiting For". MV đậm chất US-UK này đã mang đến một làn gió mới đối với fan Kpop. "What You Waiting For" mang về cho Somi 11.060.464 views, debut vị trí Á quân đầy ấn tượng.

SOMI - "What You Waiting For" MV

Tương tự hạn 1, hạng 3 so với tuần trước không đổi chủ. Vẫn là BLACKPINK với "Kill This Love". MV tuần này thu về 10.403.075 views. Con đường đến với con số tỷ views của BLACKPINK với "Kill This Love" đang vô cùng thuận lợi. Với sự tăng view ổn định qua từng tuần, MV hứa hẹn sẽ vượt qua cột mốc quan trọng này sớm thôi.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

"Gangnam Style" sau màn trở lại đầy ấn tượng tiếp tục duy trì phong độ ổn định. MV tuần này đã có thêm 9.711.852 views, xếp hạng 4. "Gangnam Style" của PSY hiện là MV có tổng số lượt xem cao nhất so với tất cả MV góp mặt tại BXH.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

Hạng 5 lại quay về với BLACKPINK. MV tỷ view "DDU-DU DDU-DU" đạt 8.787.054 lượt xem trong tuần. Chưa hết, nhóm Hắc Hường vẫn còn 1 MV nữa xuất sắc xuất hiện trong BXH. MV debut "Boombayah" cũng chung đường đua cùng "Kill This Love" hướng đến cột mốc tỷ view. Và tuần này, MV tăng thêm 6.183.692 lượt xem, xếp hạng 8. 

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

MV "BOOMBAYAH" – BLACKPINK (Chú ý 2:57)

BTS sở hữu 1 MV duy nhất góp mặt trong danh sách MV có lượt xem nhiều nhất tuần này. Vẫn là "Boy With Luv" với thứ hạng 6. Tuần này, MV đã thu về 7.679.785 lượt xem.

MV "Boy With Luv" - BTS ft. Halsey

Thứ hạng 7 là cái tên gây bất ngờ nhất tuần này. Ca khúc debut, cũng là ca khúc chủ đề duy nhất trong sự nghiệp ngắn ngủi của X1 - nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce X 101 - thu về 7.511.625 lượt xem quay trở lại BXH với hạng 7. Vừa qua là kỷ niệm 1 năm kể từ 11 cái tên được gọi kết thành 1 thể toàn năng mang tên X1 tại đêm chung kết Produce X 101. Fan đang nỗ lực đưa X1 lên 100 triệu lượt xem trong thời gian sớm nhất.

MV "FLASH" – X1

2 vị trí cuối lần lượt thuộc về 2 chị em nhà JYP là TWICE và Stray Kids. Mức độ bền bỉ của "More & More" (TWICE) và "God's Menu" là vô cùng ấn tượng. Nếu như "More & More" giữ chuỗi tuần xuất hiện trên BXH kể từ khi ra mắt thì "God's Menu" vừa trở lại sau 1 tuần rơi khỏi top 10. 

MV "MORE & MORE" – TWICE

MV "God's Menu" – Stray Kids

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: X1 đã tan rã bỗng quay trở lại, Somi không giành được hạng 1 vì đàn chị BLACKPINK quá mạnh - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm