10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê

Thảo Nguyễn, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:00 14/12/2022

Khi có nhiều đồ dùng, quần áo, thời trang, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sẽ ''tậu'' một chiếc tủ quần áo nhiều ngăn, nhiều tiện ích với kiểu dáng hiện đại cho không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Sở hữu một tủ quần áo nhiều ngăn, nhiều tiện ích luôn là ước mơ của nhiều người. Việc thiết kế tủ phù hợp với diện tích và cấu trúc không gian là điều không hề đơn giản. Vì thế, bạn có thể tham khảo những thiết kế tủ vô cùng đặc biệt và hữu ích, giúp bài trí đủ đồ đạc một cách gọn gàng và khoa học, giúp không gian sống ngăn nắp và ưa nhìn, giúp bạn dễ dàng sắp đồ và tìm đồ nhanh chóng.

10 mẫu tủ quần áo nhiều ngăn đa năng và hữu ích mà bạn có thể học tập

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 1.

1. Bạn có thể tận dụng phần tường của bất kỳ căn phòng nào trong nhà hoặc có thể tạo căn phòng riêng tư để thiết kế hai khu vực, để giày dép và quần áo, túi xách. Kệ để giày dép có thể thiết kế đơn giản với nhiều ngăn. Kệ tủ đựng quần áo và túi xách có thể chia các ngăn, tầng phù hợp để cất trữ tách biệt áo, váy, đầm để dễ dàng tìm kiếm khi cần.photo-9

2. Tủ quần áo có thể được bố trí ở riêng biệt một không gian. Tủ kết hợp với nhiều ngăn kệ giúp bạn linh hoạt cất trữ quần áo và đồ dùng cá nhân vào các khu vực hợp lý.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 3.

3. Nếu chỉ có một khoảng tường để bày biện quần áo, hãy thiết kế dạng kệ dài với móc treo chắc chắn để phân chia các khu vực chức năng cất quần, cất áo riêng giúp việc tìm kiếm thêm dễ dàng hơn.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 4.

4. Một tủ đồ được chia làm nhiều ngăn sẽ thích hợp với những cô nàng có nhiều đồ trang sức, phụ kiện lặt vặt.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 5.

5. Không gian đựng đồ có thể được thiết kế với tủ kệ ở hai bên tường đối diện nhau chia làm nhiều ngăn để tiện lợi hơn khi sắp xếp và phân chia đồ đạc.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 6.

6. Với phần diện tích áp mái cũng là khu vực lý tưởng cho việc bố trí tủ đựng đồ. Hãy thiết kế theo chiều dọc của tường để tận dụng tối đa diện tích cho không gian.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 7.

7. Ngăn tủ đồ có thể thiết kế nhiều kệ kết hợp ngăn kéo để phân chia đồ treo và đồ gấp gọn, tạo góc nhỏ xinh tươi và gọn đẹp cho ngôi nhà của bạn.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 8.

8. Tủ đựng đồ gắn tường được chia làm nhiều kệ với các tầng móc khác nhau, chia ngăn đựng giày thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 9.

9. Bạn cũng có thể thiết kế bố trí hẳn một phòng thay đồ với các giá, kệ linh hoạt chiều cao và diện tích để giúp việc sắp xếp quần áo gọn gàng hơn.

10 mẫu tủ quần áo với nhiều tiện ích khiến chị em nào nhìn cũng mê - Ảnh 10.

10. Kệ đựng đồ được phân chia nhiều ngăn luôn là điều tuyệt vời dành cho những không gian nhỏ. Kệ kết hợp tủ với decor ánh sáng cho không gian đẹp và ấn tượng như trong các cửa hiệu thời trang cao cấp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm