10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thảo Nguyễn, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:38 19/02/2023

Những chiếc ghế thư giãn êm ái này không chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái mà còn tạo ra một góc nghỉ ngơi riêng cho bạn trong chính ngôi nhà của mình.

Nếu bạn định thiết kế góc nghỉ ngơi của riêng mình thì một chiếc ghế thư giãn là thứ bạn cần. Chẳng gì thú vị hơn là được nằm dài trên một chiếc ghế êm ái, nơi cơ thể được thư giãn thoải mái nhất. Với kiểu ghế đó thì việc đọc sách hay ngồi lướt web cũng trở nên thích thú hơn nhiều.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

1. Với chiếc ghế dài này, bạn không chỉ thoải mái đọc, làm việc mà thậm chí nó còn có thể trở thành chiếc giường ngủ phụ hoặc nơi có thể ngả lưng nghỉ ngơi chốc lát rất lý tưởng.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

2. Một chiếc ghế dài với phần nệm êm ái thế này sẽ là nơi thư giãn, đọc sách, làm việc ưa thích của bất cứ ai.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

3. Phần khung chắc chắn, nệm êm với đường cong thiết kế để tạo sự thoải mái nhất cho cơ thể trong quá trình thư giãn, làm sao để từ chối được chiếc ghế đọc sách này phải không nào?

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

4. Một mẫu ghế đọc sách vô cùng tiện nghi và sang trọng. Khung gỗ bọc da sang trọng lại có thêm ghế phụ để duỗi chân thoải mái. Được sở hữu chiếc ghế này có lẽ là mong muốn của rất nhiều người.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

5. Bộ ghế này cũng có thiết kế tương tự nhưng nhẹ nhàng hơn với chất liệu nỉ. Kích thước nhỏ xinh của nó hợp để bố trí trong nhiều không gian trong nhà.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

6. Bộ ghế 2 trong 1, 1 mà 2 tác dụng này có thiết kế rất hiện đại. Màu sắc hiện đại, sạch sẽ với những điếm nhấn màu cam sẽ khiến nhiều người khó có thể rời mắt khỏi chúng.

Ngoài thiết kế tiện nghi, hãy thử nghĩ đến việc sử dụng những màu sắc cá tính hay những thiết kế táo bạo, hiện đại hơn để tạo thêm cảm hứng cho góc đọc sách của mình.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

7. Chiếc ghế đọc sách này trông thu hút, bắt mắt hơn hẳn với lớp nỉ màu vàng.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

8. Nếu là người thích tự do bay bổng thì mẫu ghế treo này là lựa chọn không hề tồi. Bạn có thể trải nệm, trải thảm hay bổ sung một chiếc ghế phụ để làm chỗ duỗi chân thoải mái trong quá trình sử dụng.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

9. Một chiếc ghế bằng mây tre đan sẽ khiến những người thích phong cách mộc mạc thích mê.

10 mẫu ghế thư giãn sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.

10. Dạng ghế kiểu sofa bed thế này có lẽ là lựa chọn thú vị nhất cho những người thích nằm thật thoải mái khi đọc sách. Ngoài ra, nó còn có thể trở thành giường ngủ phụ rất tiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày