10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho "thiếu nhi": Ai làm lại "Mợ Ba" Cao Thái Hà với KPI khủng thế này?

Thanh Tuyền, Theo Helino 07:48 31/01/2020

Trong vài năm trở lại đây, cảnh nóng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong các bộ phim truyền hình Việt ăn khách.

Vì có đối tượng đón xem là khán giả đại chúng nên phim truyền hình Việt ít khi phải dán nhãn giới hạn độ tuổi. Do đó, các bộ phim thường chọn cách an toàn khi đưa ra những chuẩn mực nhất định về nội dung. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, không chỉ có phim điện ảnh mà cả phim truyền hình cũng ngày càng "chơi lớn" với những cảnh nóng và bạo lực bỏng mắt khán giả. Nhắc đến cảnh nóng, không thể bỏ qua những siêu phẩm truyền hình ăn khách như Quỳnh Búp Bê, Người Phán Xử, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Tiếng Sét Trong Mưa, Bán Chồng,...

Quỳnh Búp Bê - phim truyền hình Việt đầu tiên dán nhãn 18+

1. Cảnh Quỳnh Búp Bê "cắn răng" tiếp khách làng chơi lúc đang mang bầu

Sau khi phát sóng những tập đầu tiên, Quỳnh Búp Bê mắc phải lùm xùm cấm chiếu do chứa quá nhiều phân cảnh bạo lực và cảnh nóng. Tuy nhiên, bộ phim đã quay trở lại với khán giả ở một khung giờ phát sóng khác của VTV. Cảnh nóng trong phim phản ánh góc khuất đen tối của cuộc sống đô thị với những lần tiếp khách của gái làng chơi.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 1.

Mặc dù đang mang thai 4 tháng

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 2.

Nhưng Quỳnh vẫn phải "cắn răng" chịu đựng để "sinh tồn" trong động Thiên Thai

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 3.

Và sau cuộc vui là sự phủi tay phũ phàng của khách khi biết cô không còn trinh tiết

2. Cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể sau khi đã hoàn lương

Con đường hoàn lương của gái làng chơi không hề dễ dàng vì những vết nhơ hằn sâu trên cơ thể và cả trong tâm trí. Lan Cave (Thanh Hương) trong Quỳnh Búp Bê chính là một ví dụ điển hình cho sự bất hạnh đến đáng thương đó. Sau những ngày tăm tối, trở về quê hương, Lan bị chồng sắp cưới phụ bạc và đau đớn hơn cả là khi cô bị trai làng cưỡng hiếp tập thể trong đêm tối.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 4.

Không chỉ bị cưỡng hiếp nhục nhã

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 5.

Lan còn bị đánh đập bầm dập

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 6.

Đến mức hóa điên dại...

Người Phán Xử - ngập mặt cảnh nóng của thiếu gia Phan Hải

3. Cảnh nóng bỏng mắt liên tiếp của Phan Hải và Vân Điệp

Người Phán Xử không chỉ táo bạo trong cảnh bạo lực mà còn khiến khán giả bỏng mắt với cảnh nóng của thiếu gia Phan Hải (Việt Anh) và Tuesday Vân Điệp (Thanh Bi).

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 7.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 8.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 9.

Những Cô Gái Trong Thành Phố - gây sốc vì cảnh nóng giữa phi công với máy bay "hạng nặng"

4. Cảnh giường chiếu của Tùng trai trẻ và Xuân chị đại

Những Cô Gái Trong Thành Phố cũng có một cảnh nóng mà có lẽ khi nghĩ lại thì ngay cả Bình An cũng phải đỏ mặt. Đó là khoảnh khắc chị Xuân "xơi tái" Tùng (Bình An) trai trẻ sau khi đã cho Tùng thấy về độ giàu sang và chịu chơi của mình. Đây được coi là một phân cảnh đắt giá góp phần khắc họa được phần nào nỗi khổ của những chàng trai ham giàu nhưng nhu nhược muốn "một bước lên tiên" chốn đô thị.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 10.

Chị Xuân không có gì ngoài tiền

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 11.

Nên Tùng cứ "nằm im" mà phục vụ chị Xuân

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 12.

Còn khán giả thì tha hồ mà bỏng mắt...

Tiếng Sét Trong Mưa - "biển" cảnh nóng gây tranh cãi

6. Cảnh cưỡng hiếp chàng hầu của mợ Hai Sáng

Từ khi chưa chính thức phát sóng trên THVL1, Tiếng Sét Trong Mưa đã gây sốt bởi cảnh nóng giữa mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) và Lũ (Hứa Minh Đạt) được hé lộ trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Trái ngược với những cảnh nóng thường thấy trên màn ảnh nhỏ, ở phân đoạn này, Hai Sáng chủ động cưỡng hiếp người hầu của mình và Lũ thì chống cự một cách đầy yếu ớt và sợ hãi.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 13.

Thương thay thân phận chàng Lũ

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 14.

Bị biến thành "miếng mồi ngon" của mợ Hai Sáng

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 15.

Vì thân phận thấp hèn

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 16.

Lũ chẳng dám chống cự...

7. Cảnh nóng mẹ ghẻ - con chồng

Tiếng Sét Trong Mưa phần nào gây tranh cãi vì xuất hiện những cảnh nóng loạn luân. Một trong số đó phải kể đến cảnh nóng "trái luân thường đạo lí" giữa cậu Hai Bình (Quốc Huy) và mẹ kế.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 17.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 18.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 19.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 20.

8. Cảnh nóng của hai anh em ruột

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã đưa mối bi kịch lương duyên của Ba Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh) lên đến đỉnh điểm khi oan nghiệt của họ ảnh hưởng đến cả đời sau. Điển hình là mối tình ngang trái giữa hai anh em ruột Hai Bình và Thị Phượng (Oanh Kiều), để rồi kết thúc đau đớn bằng cách biệt âm dương.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 21.

Tình cảm của họ cháy nồng bao nhiêu

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 22.

Thì bi kịch càng mạnh mẽ bấy nhiêu

Bán Chồng - những cảnh nóng táo bạo của Cao Thái Hà

9. Cảnh nóng "y như thật" của Diệu Ngọc và Hưng

Danh hiệu "mĩ nhân cảnh nóng" trên màn ảnh nhỏ gọi tên Cao Thái Hà bởi không chỉ ở Tiếng Sét Trong Mưa mà trong Bán Chồng cô cũng liên tục có cho mình những phân đoạn bỏng mắt. Phân cảnh hút mắt nhất của Cao Thái Hà trong Bán Chồng phải kể đến cảnh cô và Tim say đắm bên nhau khi Ngọc chưa hề biết Hưng là trai đã có vợ.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 23.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 24.
10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 25.

10. Cảnh "mượn rượu làm càn" của Diệu Ngọc và Vui

Một cảnh nóng "bỏng mắt" không kém của Cao Thái Hà trong phim Bán Chồng là phân đoạn "mượn rượu làm càn", tình một đêm giữa Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) và Vui (Anh Tú). Cũng chính nhờ phân đoạn này mà khán giả chính thức phong cho Diệu Ngọc danh hiệu "Tuesday bất đắc dĩ" khi cô liên tiếp lên giường với hai người đàn ông đã có vợ.

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 26.

Làm cho lắm vào...

10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho thiếu nhi: Ai làm lại Mợ Ba Cao Thái Hà với KPI khủng thế này? - Ảnh 27.

Để sáng ra bàng hoàng như thế này đây...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy những cảnh nóng trên phản cảm?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày