1 tuần sau khi "bạn trai tin đồn” thừa nhận mối quan hệ trên sóng truyền hình Hàn, Chi Pu bất ngờ có phản ứng đầu tiên

Eric, Theo Helino 15:45 29/11/2018

Chi Pu gửi lời chúc mừng khi Jin Ju Hyung - "bạn trai tin đồn" một thời ẵm giải thưởng tại Hàn Quốc.

Tối 20/11, trong tập phát sóng của chương trình truyền hình đài MBC xứ Hàn "Video Star", nam diễn viên Jin Ju Hyung lần đầu tiên công khai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Chi Pu

Cụ thể khi MC mở đầu câu chuyện về Chi Pu: "Chúng ta gọi Chi Pu là Kim Tae Hee Việt Nam. Tôi nghe nói cô ấy là một ngôi sao lớn ở Việt Nam". MC đồng thời liên tục hỏi về mối quan hệ của Jin Ju Hyung và Chi Pu, đưa ra loạt hình bằng chứng hẹn hò của hai người, khiến nam diễn viên không khỏi luống cuống. Sau một hồi do dự, Jin Ju Hyung thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã từng có "gì đó" với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...". Ở thời điểm đó, phía Chi Pu chưa đưa ra phản hồi về thông tin này.

1 tuần sau khi bạn trai tin đồn” thừa nhận mối quan hệ trên sóng truyền hình Hàn, Chi Pu bất ngờ có phản ứng đầu tiên - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Tuy nhiên mới đây, trên instagram của mình, Chi Pu vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng Jin Ju Hyung kèm lời chúc mừng vì nam diễn viên này vừa nhận được giải thưởng "Focus Award" tại lễ trao giải "Asia Artist Awards" tối qua. Chi Pu bày tỏ sự tự hào khi quen biết và có cơ hội hợp tác cùng một diễn viên tài năng như Jin Ju Hyung. Đáp lại "bạn trai tin đồn" một thời cũng chúc mừng khi MV vừa phát hành của nữ ca sĩ đang giữ vị trí cao trong top trending youtube và được khán giả nồng nhiệt ủng hộ.

1 tuần sau khi bạn trai tin đồn” thừa nhận mối quan hệ trên sóng truyền hình Hàn, Chi Pu bất ngờ có phản ứng đầu tiên - Ảnh 2.

Chi Pu gửi lời chúc mừng khi Jin Ju Hyung - "bạn trai tin đồn" một thời ẵm giải thưởng tại Hàn Quốc.

1 tuần sau khi bạn trai tin đồn” thừa nhận mối quan hệ trên sóng truyền hình Hàn, Chi Pu bất ngờ có phản ứng đầu tiên - Ảnh 3.

Jin Ju Hyung từng hợp tác với Chi Pu trong nhiều dự án, MV mới đây nhất của nữ ca sĩ anh chàng này cũng đảm nhận vai nam chính.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm