1 triệu có mua được vàng không? Chia sẻ từ người chuyên bán vàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi vào cửa hàng

Tiểu Mai, Theo Phụ nữ số 14:24 19/05/2024

Chỉ cầm 1 triệu trong tay, bạn vẫn có thể mua được kha khá món trang sức vàng như nhẫn trơn, khuyên tai...

Nói đến giá vàng, mỗi ngày lại tăng một mức, cũng có giảm nhưng không đáng kể, người có tiền thì mua vài cây, vài lượng để tích lũy, nhưng cũng có những người chỉ mua nhỏ lẻ từng món trang sức với những nhu cầu và mục đích khác nhau.

Là một người chuyên bán vàng, xuất thân từ một gia đình nhiều năm kinh doanh vàng, "Dung bán vàng" (kênh Tiktok: @dungbanvang với hơn 300 ngàn lượt theo dõi và gần 7 triệu lượt yêu thích) luôn có những chia sẻ hữu ích và cụ thể về giá vàng cũng như tất cả những vấn đề liên quan để mọi người nắm được. Cô cũng chia sẻ, cầm 1 triệu trong tay, bạn vẫn có thể mua được kha khá món trang sức vàng tại tiệm nhà cô cũng như nhiều cửa hàng vàng khác.

Nhẫn trang sức giá 1 triệu

Đầu tiên là nhẫn, có đủ từ nhẫn kim tiền đến nhẫn trang sức đeo chơi, bạn có thể mua làm quà tặng hay để đeo với ý nghĩa may mắn, vượng tiền tài đều rất phù hợp. Mức giá của mỗi chiếc nhẫn cũng chỉ khoảng 1 triệu mà thôi.

Nhẫn trơn 1 phân 24k giá dưới 1 triệu

Mọi người thường nghĩ mua vàng nhẫn đầu tư hay tích lũy thì cũng phải chuẩn bị vài triệu đến vài chục triệu. Tuy nhiên còn tùy vào lượng vàng bạn mua.

Dung chia sẻ, vẫn có những chiếc nhẫn trơn 1 phân 24k giá dưới 1 triệu, có thể mua để dành vẫn rất hợp lý, vừa phù hợp với kinh tế vừa vẫn có vàng để tích lũy dần dần.

Khuyên tai giá dưới 1 triệu cũng có

Khuyên tai là vàng trang sức, nên mọi người cũng có xu hướng mua để diện hoặc dùng làm quà tặng, nhưng có vẻ như nhu cầu mua khuyên tai không nhiều bằng mua nhẫn vàng.

Dung cũng chia sẻ, tiệm của nhà cô cũng có những mẫu khuyên tai giá trên dưới 1 triệu. Đó là những mẫu thiết kế mảnh mai, nhỏ xinh rất hợp với các cô nàng thích sự trang nhã, thanh lịch. Những mẫu khuyên tai thế này có thể tô điểm cho nhan sắc của các chị em.

Dung cũng chia sẻ thêm, giá vàng vẫn đang rất biến động, có thể tăng và giảm bất cứ lúc nào. Các tiệm vàng vẫn cho ra những sản phẩm nhẫn, khuyên tai với trọng lượng nhỏ, mẫu mã đơn giản, nhẹ nhàng với giá tầm 1 triệu nên mọi người vẫn có thể đến tiệm vàng để mua sắm.

Tuy nhiên trong tương lai cũng không thể biết vàng còn lên giá tới mức nào nên Dung cũng khuyên ai có nhu cầu mua dù là vàng tích lũy hay vàng trang sức thì cũng nên tranh thủ. Bắt đầu từ những món trang sức hay nhẫn trơn 1 phân giá tầm 1 triệu như thế này cũng rất hợp lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày