1 tỉnh thông báo cho học sinh đi học trở lại sau 1 tuần nghỉ chống dịch Covid-19

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:38 11/05/2021

Trong thời gian trở lại trường học tập, các trường học ở Quảng Ngãi tiếp tục quán triệt đến cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không chủ quan lơ là; thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế.

Theo Quyết định số 660/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, học sinh mầm non, phổ thông, học viên các trung tâm, các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh trở lại trường học tập và kiểm tra cuối kỳ từ ngày 12/5, kết thúc năm học 2020-2021 trước ngày 20/5.

Công tác tổng kết năm học không được tổ chức toàn trường, việc biểu dương, khen thưởng học sinh được tổ chức theo đơn vị lớp hoặc khối lớp do Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục quyết định.

Đối với học sinh lớp 9, lớp 12 các đơn vị, cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập, để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

1 tỉnh thông báo cho học sinh đi học trở lại sau 1 tuần nghỉ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Riêng học sinh tại thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi tiếp tục áp dụng Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, học sinh ở xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian trở lại trường học tập, các trường tiếp tục quán triệt đến cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không chủ quan lơ là; thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế.

Thường xuyên dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, thông thoáng, khử khuẩn nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Trước đó, tỉnh này đã chỉ đạo ngành GD&ĐT thông báo cho học sinh từ bậc học Mầm non đến THPT; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ chiều ngày 6/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm