1 "tân binh khủng long" mới ra mắt đã san bằng kỷ lục của IVE, nhưng so về kỹ năng thì nhóm của Wonyoung "ao trình"

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 17/02/2022

Tân binh khủng long nào mới ra mắt mà "kèn cựa" luôn kỷ lục của IVE thế này?

Một trong những tân binh được chú ý nhất vừa ra mắt trong tháng 2 vừa qua đó chính là VIVIZ. Lý do mà chỉ vừa mới ra mắt, VIVIZ đã sở hữu 1 lượng người hâm mộ đông đảo là vì 3 thành viên của nhóm đều là thành viên cũ của nhóm GFRIEND. Sau khi GFRIEND kết thúc hợp đồng với Source Music và thông báo tan rã, các thành viên đều có những định hướng riêng và bộ 3 Eunha, SinB, Umji đã thành lập nhóm nhạc mới mang tên VIVIZ.

MV BOP BOP! - VIVIZ

Nhóm ra mắt với MV BOP BOP! sở hữu giai điệu bắt tai và vũ đạo ấn tượng. Tuy không thể quảng bá ngay trong tuần đầu tiên nhưng VIVIZ đã nhanh chóng giật cúp cho ca khúc BOP BOP! chỉ sau 7 ngày. Con số này giúp cho VIVIZ san bằng kỷ lục với IVE, trở thành nhóm nhạc nữ tân binh đạt cúp đầu tiên trên các show âm nhạc nhanh nhất Kpop. IVE trước đó đã có màn debut thành công với ca khúc ELEVEN.

1 tân binh khủng long mới ra mắt đã san bằng kỷ lục của IVE, nhưng so về kỹ năng thì nhóm của Wonyoung ao trình - Ảnh 2.

VIVIZ đã nhanh chóng giật cúp cho ca khúc BOP BOP! chỉ sau 7 ngày

1 tân binh khủng long mới ra mắt đã san bằng kỷ lục của IVE, nhưng so về kỹ năng thì nhóm của Wonyoung ao trình - Ảnh 3.

Nhóm trở thành nhóm nhạc nữ tân binh đạt cúp đầu tiên trên các show âm nhạc nhanh nhất Kpop

1 tân binh khủng long mới ra mắt đã san bằng kỷ lục của IVE, nhưng so về kỹ năng thì nhóm của Wonyoung ao trình - Ảnh 4.

IVE trước đó đã có màn debut thành công với ca khúc ELEVEN, cũng chỉ mất 7 ngày để đạt cúp âm nhạc

Top những nhóm nhạc nữ có thời gian nhận cúp chiến thắng trên show âm nhạc nhanh nhất:

Hạng 1: VIVIZ, IVE - 7 ngày

Hạng 2: ITZY - 9 ngày

Hạng 3: IZ*ONE - 10 ngày

Hạng 4: BLACKPINK - 13 ngày

Hạng 5: (G)I-DLE - 20 ngày

Tuy cùng nắm giữ kỷ lục nhưng nếu xét về kỹ năng thì có lẽ VIVIZ "ăn đứt" IVE. GFRIEND từ trước đến nay vốn nổi tiếng về cả kỹ năng hát live và biểu diễn còn IVE ngay khi ra mắt đã vướng tranh cãi hát live tệ. Cùng chờ đợi thời điểm VIVIZ có thể quảng bá và hát live encore ca khúc mới.

IVE bị soi hát live yếu trên các sân khấu encore ELEVEN

GFRIEND vốn có kỹ năng hát live và biểu diễn tốt kể từ thời mới debut

Nguồn, ảnh: TH - Clip: YT

https://kenh14.vn/1-tan-binh-khung-long-moi-ra-mat-da-san-bang-ky-luc-cua-ive-nhung-so-ve-ky-nang-thi-nhom-cua-wonyoung-ao-trinh-20220217115658472.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm