1 sao nữ bị "ném đá" vì có hành động trọng nam khinh nữ với con đẻ ngay trên truyền hình, lời giải thích liệu có hợp lý?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 20/02/2022

Hành động của sao nữ này đã khiến con gái cô rất buồn, thậm chí cô bé còn nói ra 1 câu khiến mọi người sững sờ.

Mặc dù xã hội đã phát triển hơn rất nhiều nhưng trọng nam khinh nữ vẫn là 1 vấn nạn nhức nhối tại nhiều quốc gia. Mới đây nhất, nữ idol Lee Ji Hyun (cựu thành viên Jewelry) bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì có thái độ thiên vị con trai hơn hẳn con gái. Thậm chí tất cả đã được phát sóng qua chương trình My Golden Kids.

Trong suốt chương trình, Lee Ji Hyun đã tương tác và chăm sóc cho con trai Woo Kyung nhiều hơn. Điều này khiến con gái của cô là bé Seo Yoon rất buồn. Seo Yoon thậm chí còn trùm 1 chiếc túi nilong lên đầu và nói "Con muốn chết". Câu nói của bé Seo Yoon đã khiến khán giả sững sờ, không ai ngờ 1 đứa trẻ còn nhỏ đã thốt ra điều tiêu cực đến vậy. Sau khi chương trình phát sóng, cựu idol đã bị dân tình "ném đá" kịch liệt vì có hành động trọng nam khinh nữ với chính con đẻ.

1 sao nữ bị ném đá vì có hành động trọng nam khinh nữ với con đẻ ngay trên truyền hình, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Vì thấy mẹ chỉ chăm sóc em trai...

1 sao nữ bị ném đá vì có hành động trọng nam khinh nữ với con đẻ ngay trên truyền hình, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

... nên bé Seo Yoon đã rất buồn, em trùm túi nilong lên đầu và nói: "Con muốn chết"

Trước những lời chỉ trích, Lee Ji Hyun đã đăng tải ảnh con gái lên Instagram, đồng thời phản bác các cáo buộc phân biệt đối xử giữa các con: "Sau khi xem chương trình, nhiều người đã lo lắng về Seo Yoon. Bởi vì Woo Kyung là nhân vật chính của chương trình nên được lên sóng nhiều hơn, cảnh cắt ghép cũng khiến tôi như đang thiên vị con trai hơn. Nhưng tôi không khác gì những bậc cha mẹ khác, tôi không phân biệt đối xử giữa 2 đứa con của mình. Những gì bạn thấy không phải là tất cả".

1 sao nữ bị ném đá vì có hành động trọng nam khinh nữ với con đẻ ngay trên truyền hình, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 4.

Lee Ji Hyun cho biết cô không phân biệt đối xử giữa 2 con

Tuy nhiên cuộc tranh cãi của dân mạng vẫn chưa dừng lại. Nhiều người bênh vực Lee Ji Hyun, nhưng nhiều người cho rằng dù vô tình hay cố ý thì nữ idol cũng đã làm con gái Seo Yoon tổn thương. Lee Ji Hyun sinh năm 1983 và từng là thành viên nhóm nhạc Jewelry. Năm 2013, cô kết hôn với ông xã ngoài ngành nhưng đã ly hôn vào năm 2016. Cô trở thành mẹ đơn thân, 1 mình chăm sóc 2 con nhỏ.

Lee Ji Hyun hiện là mẹ đơn thân của 2 con, 1 trai 1 gái

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/1-sao-nu-bi-nem-da-vi-co-hanh-dong-trong-nam-khinh-nu-voi-con-de-ngay-tren-truyen-hinh-loi-giai-thich-lieu-co-hop-ly-20220220193214491.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm