1 sao nam Vbiz gây sốc khi tuyên bố coi tiền hơn vợ, màn "cua gắt" sau đó mới khiến netizen "ngã ngửa" vì quá thuyết phục!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 02/09/2021

Một sao nam trong showbiz khiến không ít netizen ngỡ ngàng trước tuyên bố gây sốc này.

Trên trang cá nhân hôm 2/9, Mạc Văn Khoa đăng tải clip vấn đáp với bà xã Thảo Vy xoay quanh câu chuyện gia đình. Cụ thể, khi buộc phải lựa chọn giữa tiền và vợ, nam diễn viên không suy nghĩ liền chọn tiền. Bà xã Mạc Văn Khoa ngay sau đó tỏ rõ thái độ khó chịu, nhưng ông chồng cũng không phải dạng vừa khi có màn "quay xe" cực gắt: "Tiền là anh để gửi vào ngân hàng, còn em là anh gửi vào trong tim".

Phía dưới phần bình luận, nhiều netizen tỏ ra thích thú trước màn "ôm cua" không thể nào thuyết phục hơn của Mạc Văn Khoa. Không ít người còn có ý định lấy câu nói này áp dụng cho người yêu, bà xã của mình trước những tình huống khó đỡ.

Mạc Văn Khoa đăng clip vấn đáp với vợ xoay quanh chuyện gia đình, tiền bạc (Nguồn: TikTok)

Khi buộc phải chọn giữa tiền và vợ, Mạc Văn Khoa không suy nghĩ chọn ngay tiền, giật liền tờ polymer trên tay bà xã

Sau khi cô vợ tỏ rõ sự khó chịu và hỏi "Vậy là anh coi trọng tiền hơn em đúng không", Mạc Văn Khoa liền có màn "quay xe" cực gắt

1 sao nam Vbiz gây sốc khi tuyên bố coi tiền hơn vợ, màn cua gắt sau đó mới khiến netizen ngã ngửa vì quá thuyết phục! - Ảnh 5.

Phía dưới phần bình luận, netizen tỏ ra thích thú trước màn "ôm cua" không thể nào thuyết phục hơn của Mạc Văn Khoa. Không ít người còn có ý lấy câu nói này áp dụng cho bản thân

Từ ngày có con gái Mạc Văn Khoa thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14