1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 08/12/2021

Dân tình đang vô cùng chờ đợi phản hồi từ phía sao nam này sau khi bài bóc phốt liên quan đến cụm từ nóng "thuốc tránh thai khẩn cấp" được hàng loạt blogger chia sẻ trên MXH.

Showbiz ngày hôm nay xôn xao vì 1 drama "căng đét" liên quan tới cái tên Châu Kiệt. Chàng "Nhĩ Khang" của Hoàn Châu Cách Cách bất ngờ bị 1 netizen đăng bài bóc phốt chuyện tình cảm. Điều đáng nói, cô gái bị hại trong drama này đã bị Châu Kiệt ruồng rẫy vì 1 nguyên nhân nhạy cảm.

Trong bài bóc phốt dài trên mạng, nạn nhân cho biết khi cả 2 phát sinh quan hệ, vì cô không uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên bị Châu Kiệt ruồng bỏ, còn bản thân nam diễn viên đã vội đi tìm bạn gái mới.

1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Ảnh 2.

Cô gái dùng rất nhiều từ ngữ gay gắt khi trách móc Châu Kiệt: "52 tuổi rồi, còn ra vẻ đạo lý hơn người", "Anh cảm thấy thế nào khi làm hại thân thể của cô gái khác", "Vì anh không có chí, lại là kẻ trắng tay nên anh mới luôn cần những em gái 20 tuổi ngưỡng mộ, sùng bái anh có phải không", "Đừng lừa dối, chơi đùa tình cảm của tôi nữa".

Bên cạnh đó, nạn nhân của Châu Kiệt chia sẻ ảnh chụp nam diễn viên cùng những đoạn chat, gửi địa chỉ khách sạn làm bằng chứng.

Châu Kiệt nhắn tin thăm hỏi bạn gái: "Em đang làm gì, chiều nay đã có kế hoạch gì chưa?", sau đó gửi địa chỉ khách sạn cho nạn nhân

Hiện tại, phía Châu Kiệt chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trên MXH, netizen tranh cãi kịch liệt: "Đúng là người đàn ông có quá nhiều lùm xùm, không ưa một chút nào", "Quá rắc rối, không ai không chịu bảo vệ bản thân", "Chị này chửi mắng Châu Kiệt nhưng vẫn hẹn hò với anh ta đấy thôi, thật không hiểu",...

1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/1-sao-nam-dinh-dam-showbiz-bi-boc-phot-ruong-bo-ban-gai-chi-vi-khong-uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-2021120813040809.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm