1 nữ ca sĩ vừa comeout khoe người yêu, được FC lì xì cho cả bạn gái ngay tại đêm nhạc đầu năm!

Minh Khôi, Theo Thể Thao Văn Hoá 18:00 02/02/2023

Một khán giả đã gửi lì xì kèm lời cảm ơn đến người yêu của nữ ca sĩ này.

Mới đây, Vũ Cát Tường đã tổ chức showcase tại Đà Lạt để giới thiệu E.P Vi Nhất vừa ra mắt. Giữa lúc giao lưu với khán giả bên dưới, một người hâm mộ kì cựu đã tiến đến gần Vũ Cát Tường để lì xì cho thần tượng. Sau đó, người hâm mộ này cũng nhờ Vũ Cát Tường gửi nhờ phong bao lì xì thứ hai đến người yêu của giọng ca If.

Vũ Cát Tường cho biết người yêu của cô hiện đang có ở dưới đám đông khán giả.

Ngay sau khi nghe chia sẻ của người hâm mộ, Vũ Cát Tường đã tươi cười và tuyên bố: "Bạn đang có ở đây đó". Nghĩa là, bạn gái của Vũ Cát Tường đang thực sự có mặt ở phía dưới đám đông khán giả, theo dõi cô trình diễn từ xa. Mặc dù người yêu của Vũ Cát Tường lúc này không lộ mặt, không xuất hiện trên sân khấu nhưng cả khán đài vẫn ồ lên chúc mừng nữ nghệ sĩ vì niềm hạnh phúc đầu năm.

Sau đó, người hâm mộ kì cựu này đã gửi đến người yêu Vũ Cát Tường: "Bạn ơi! Chị thay mặt FM (tên fandom của Vũ Cát Tường) gửi cái này cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn bên cạnh Mèo để chăm sóc cho Mèo thay FM..."

Vũ Cát Tường cho biết người yêu đang có mặt phía dưới đám đông.

Trước đó vào tối 9/7/2022, thông qua series 90 Ngày Trước 30, Vũ Cát Tường đã công khai mình là người đồng tính. Vũ Cát Tường kể, thời điểm cô nhận ra mình không thích mặc váy nữa là khi làm giám khảo chương trình Giọng Hát Việt Nhí cùng Soobin Hoàng Sơn.

Quyết định công khai tiết lộ con người thật của mình, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Có một khán giả hỏi tôi khi nào lấy chồng. Tôi không biết người đàn ông nào có thể lấy tôi luôn. Trong tưởng tượng của tôi, tôi thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. Yes. I'm gay. (Tạm dịch: Đúng! Tôi là người đồng tính).

Tôi không có nhu cầu giải thích về điều này nhưng tôi nghĩ sau 30 sẽ rất nhiều người hỏi tôi khi nào lấy chồng, khi nào lập gia đình. Và tôi phải nói mình là gay và mọi người sau này nên hỏi tôi khi nào lấy vợ thì đúng hơn".

1 nữ ca sĩ vừa comeout khoe người yêu, được FC lì xì cho cả bạn gái ngay tại đêm nhạc đầu năm! - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường không ngại comeout thông qua series cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm