Nữ ca sĩ quyền lực đấu tố thẳng mặt em gái ruột, phũ phàng chốt hạ: "Đừng tin ai, hãy biến chó mèo thành gia đình"

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 14/01/2022

Nữ ca sĩ quyền lực này không thể im lặng thêm nữa sau khi bị chính cô em gái ruột nói xấu trên bản tin buổi sáng và bị lợi dụng danh tiếng để trục lợi.

Cuộc chiến giữa Britney Spears và các thành viên trong gia đình vẫn đang là chủ đề nóng hôi hổi trên khắp các trang thông tin truyền thông và cả trên sóng truyền hình nước Mỹ. Vừa qua, nữ ca sĩ đình đám đã cạch mặt Jamie Lynn Spears trên Instagram vì cho rằng bản thân bị chính cô em ruột thịt lợi dụng, tố cáo sai sự thật không ít lần.

Và sau động thái dứt khoát này, Britney đã chính thức gọi thẳng tên Jamie và chỉ trích gay gắt vào hôm nay (14/1) qua 1 bài đăng dài. Cô thẳng mặt đấu tố sau khi bị em gái ruột nói xấu trên bản tin buổi sáng Good Morning America là "bị mất kiểm soát". "Cô ta rất ít khi ở bên cạnh tôi trong suốt 15 năm qua... Tại sao đến giờ lại quyết định nói về tôi, trừ khi cô ta muốn lợi dụng danh tiếng của tôi để bán sách", Britney Spears bức xúc giãi bày trong bài đăng trên MXH.

Nữ ca sĩ quyền lực đấu tố thẳng mặt em gái ruột, phũ phàng chốt hạ: Đừng tin ai, hãy biến chó mèo thành gia đình - Ảnh 2.

Britney Spears chính thức ra mặt để đấu tố căng đét với em gái ruột Jamie...

Nữ ca sĩ quyền lực đấu tố thẳng mặt em gái ruột, phũ phàng chốt hạ: Đừng tin ai, hãy biến chó mèo thành gia đình - Ảnh 3.

... sau khi cô nàng này lên hẳn sóng bản tin buổi sáng để nói về người chị, tự nhận bản thân không hiểu chuyện gì xảy ra và còn tố Britney bị mất kiểm soát

Britney bức xúc: "Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ ngu ngốc nhưng tôi đã tự tay viết các ca khúc của mình và lúc đó em gái tôi vẫn còn là 1 đứa trẻ. Nó chưa bao giờ tự làm việc để đạt được bất cứ thứ gì. Tất cả đều được bày ra sẵn ra đó!!!! Nếu bạn là tôi, bạn có thể hiểu được việc van nài suốt 13 năm để được biểu diễn ở 1 show nhỏ và đi tour là thế nào!!!! 13 năm sau đó, tôi đã bị họ tước đoạt đi quyền làm mẹ". Nữ ca sĩ sau đó chốt hạ thẳng thắn: "Sau tất cả chuyện này, tôi đã rút ra được 1 bài học. Đừng tin ai cả... hãy biến chó mèo thành gia đình của mình, và tự chăm sóc lấy bản thân thôi!!!".

Nữ ca sĩ quyền lực đấu tố thẳng mặt em gái ruột, phũ phàng chốt hạ: Đừng tin ai, hãy biến chó mèo thành gia đình - Ảnh 4.

Được biết nhân dịp quảng bá cuốn sách mới ra mắt mang tên Things I Should Have Said, Jamie Lynn Spears đã lên sóng truyền hình và bày tỏ suy nghĩ vì không hiểu có vấn đề gì mà chị gái lại hành động phũ phãng đến vậy. Trước đó, Jamie cũng bị tố lợi dụng quyền bảo hộ để lợi dụng Britney, trục lợi cá nhân, lên sân khấu biểu diễn ca khúc của chị gái mà không có sự cho phép.

Chủ nhân bản hit Toxic còn từng đăng bài dằn mặt em gái và gọi cô nàng này là "đồ xấu tính". Tuy nhiên 1 nguồn tin lại khẳng định với tờ PEOPLE rằng, chính Jamie Lynn cũng phải chịu áp lực, bị lạm dụng vì cái danh "em gái Britney Spears" đến mức mắc bệnh tâm lý.

Hiện công chúng đang tranh cãi gay gắt về màn đấu tố nảy lửa giữa 2 chị em Britney Spears.

Nguồn: PEOPLE, NBC News

https://kenh14.vn/1-nu-ca-si-quyen-luc-dau-to-thang-mat-em-gai-ruot-phu-phang-chot-ha-dung-tin-ai-hay-bien-cho-meo-thanh-gia-dinh-20220114132500593.chn