Hóng

1 nhân viên bị đoàn làm phim bỏ mặc khi gặp tai nạn bỏng nặng, nữ diễn viên hạng A quyết dừng quay và có hành động bất ngờ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 07/07/2022

Hành động đẹp của nữ diễn viên hạng A này đã trở thành câu chuyện gây sốt trên mạng xã hội, khiến công chúng vô cùng cảm động.

Han Ji Min là diễn viên đình đám của màn ảnh Hàn, nổi tiếng với những bộ phim như Nàng Dae Jang Geum, Hoàng Tử Gác Mái, Hyde Jekyll, Me... Không những vậy, cô còn được biết đến nhờ tấm lòng nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khuyết tật và làm từ thiện. Mới đây nhất, 1 netizen đã chia sẻ câu chuyện cũ về Han Ji Min, giúp cô nhận về "cơn mưa" lời khen của công chúng. Câu chuyện này thậm chí còn trở thành chủ đề cực hot trong suốt ngày qua vì tình tiết không khác gì một bộ phim.

Vào năm 2007, Han Ji Min đã dừng quay phim và trực tiếp đưa 1 diễn viên phụ bị bỏng mặt đến bệnh viện. Trong quá trình quay phim Lee San, Wind in the Palace, 1 nữ diễn viên phụ bất ngờ gặp tai nạn ngã vào đống lửa và bị bỏng nặng ở mặt. Vì diễn viên này chỉ đóng 1 vai nhỏ nên ekip ráo riết tìm người thay thế, không quan tâm đến vết thương của cô. Tuy nhiên khi Han Ji Min trông thấy diễn viên phụ này bị bỏng, cô đã yêu cầu dừng quay phim và đích thân đưa người này đi đến ngay bệnh viện ở Seoul.

1 nhân viên bị đoàn làm phim bỏ mặc khi gặp tai nạn bỏng nặng, nữ diễn viên hạng A quyết dừng quay và có hành động bất ngờ - Ảnh 2.

1 nhân viên bị đoàn làm phim bỏ mặc khi gặp tai nạn bỏng nặng, nữ diễn viên hạng A quyết dừng quay và có hành động bất ngờ - Ảnh 3.

Han Ji Min đã yêu cầu ngừng quay phim để đưa nữ diễn viên phụ bị bỏng đi bệnh viện

Sau đó, mỹ nhân sinh năm 1982 còn tự bỏ tiền túi để gọi taxi chở cô gái này từ bệnh viện về nhà và liên tục chăm sóc, liên lạc hỏi thăm sức khỏe của diễn viên bị bỏng mặt. Khi người này ngỏ ý muốn trả lại viện phí cho Han Ji Min, nữ diễn viên đã từ chối nhận.

Hóa ra người chia sẻ câu chuyện lại chính là em gái của nữ diễn viên phụ năm nào. Cô bày tỏ lòng cảm kích tận đáy lòng đối với Han Ji Min và còn tiết lộ rằng rằng nữ diễn viên ngoài đời là người ấm áp, tốt bụng. Hành động đẹp của Han Ji Min khiến dân mạng vô cùng cảm động, không ngừng chia sẻ lại câu chuyện và khen ngợi nữ minh tinh có tấm lòng hiếm có tròn showbiz.

Không chỉ xinh đẹp và diễn xuất tốt, Han Ji Min còn có tấm lòng nhân hậu

Nguồn: Kbizoom

https://kenh14.vn/1-nhan-vien-bi-doan-lam-phim-bo-mac-khi-gap-tai-nan-bong-nang-nu-dien-vien-hang-a-quyet-dung-quay-va-co-hanh-dong-bat-ngo-20220706143116405.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm