1 nhân vật phủ nhận là O Sen, liệu có như Uyên Linh - Thảo Trang?

Hoàn Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 11/10/2022

Nữ ca sĩ này phủ nhận không phải O Sen (Ca Sĩ Mặt Nạ). Nhiều người phát hiện ra rằng: Hà Nhi, Uyên Linh, Thảo Trang cũng chối bay chối biến giống vậy trước khi chính thức bị "lột mặt nạ".

Năm thí sinh xuất sắc nhất tại Ca Sĩ Mặt Nạ đã lộ diện, bao gồm: Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Lady Mây, Tí Nâu và Hươu Thần. Bản thân mỗi cố vấn và khán giả đã có những cái tên riêng về danh tính của các nhân vật mascot, nhưng nhiều người nhận định rằng thân phận thật của O Sen là người khó đoán nhất. Nhưng không khó để khoanh vùng O Sen là ai, bởi lẽ tại Việt Nam, chất giọng Soprano cùng những kỹ thuật vượt trội như O Sen thì chỉ có thể nhắc đến một vài cái tên như Võ Hạ Trâm, Ngọc Mai, Ngọc Khuê, Giáng Son...

Bất ngờ, mới đây, đoạn 1 clip do học trò của Thạc sĩ - Ca sĩ Ngọc Mai ghi lại cảnh bên trong căn phòng của nữ ca sĩ đang được cư dân mạng truyền tay nhau càng có cơ sở để tin rằng ca sĩ Ngọc Mai chính là O Sen (Ca Sĩ Mặt Nạ). Cụ thể, ngôi nhà của nữ ca sĩ xuất hiện rất nhiều sen từ đồng hồ, tranh vẽ đến sen giả trang trí.

1 nhân vật phủ nhận là O Sen, liệu có như Uyên Linh - Thảo Trang? - Ảnh 1.

Loạt chi tiết bên trong căn phòng của Ngọc Mai rất trùng khớp với O Sen…

Trong khi đó, Ngọc Mai đã nhanh chóng "chối bay chối biến" bản thân là O Sen và liên tục khẳng định bản thân không biết O Sen là ai. Ngọc Mai hài hước đáp trả: "Tôi là O Súng chứ O Sen là ai, ai mà biết".

1 nhân vật phủ nhận là O Sen, liệu có như Uyên Linh - Thảo Trang? - Ảnh 2.

Liệu danh tính thật của O Sen có phải ca sĩ Ngọc Mai?

Ngược về quá khứ: Hà Nhi, Uyên Linh, Thảo Trang cũng từng phủ nhận là nhân vật mascot tại Ca Sĩ Mặt Nạ trước khi bị lộ diện.

Hà Nhi phủ nhận không phải Miêu Quý Tộc, gỡ mặt nạ ra là Hà Nhi thật...

Trước khi bị loại và lộ diện tại tập 10 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Hà Nhi từng liên tục phủ nhận việc mình là Miêu Quý Tộc dù rất nhiều khán giả đã tin "chắc như đinh đóng cột". Cô nàng không chỉ thanh minh là không phải mình mà có màn "cá độ" với "Nhím Uiza" Song Luân.

Có thể nói, "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi là 1 trong những nhân vật mascot cực kỳ thành công của chương trình, không chỉ được rất nhiều khán giả nhận ra vì chất giọng đặc trưng của mình mà những màn trình diễn của cô nàng đều nhận được sự hưởng ứng tích cực.

Thảo Trang "tung hoả mù" kì công với cả Đoan Trang, nhưng Kỳ Đà Hoa vẫn là Thảo Trang đấy!

Từ khi Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, ngay màn chào sân đầu tiên của Kỳ Đà Hoa thì 2 cái tên này liên tục được réo gọi về danh tính của "nàng kỳ đà" chính là Thảo Trang và Đoan Trang. Tuy nhiên, sau đó Thảo Trang bất ngờ tung ảnh bên cạnh Đoan Trang với dòng chia sẻ như ngầm phủ nhận cả 2 là Kỳ Đà Hoa: "Bữa giờ chương trình The Masked Singer Việt Nam gọi tên 2 bà này hơi nhiều nha. Rốt cuộc không phải 2 bà này cái sảng chết nha".

Sau màn battle cùng Lady Mây với ca khúc Sợ, dàn cố vấn đã đưa ra quyết định đầy do dự rằng người phải dừng cuộc chơi chính là Kỳ Đà Hoa. Và kết quả cuối cùng đã rõ, không ngoài dự đoán của nhiều khán giả, Kỳ Đà Hoa chính là ca sĩ Thảo Trang.

1 nhân vật phủ nhận là O Sen, liệu có như Uyên Linh - Thảo Trang? - Ảnh 3.

Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang

Uyên Linh phủ nhận bản thân là Báo Mắt Biếc và cái kết...

Trong tập 13 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây một lần nữa đứng đầu bảng đấu. Trong khi đó, nhân vật mascot nhận điểm số bình chọn thấp nhất tuần này lại là Báo Mắt Biếc - giọng ca đã bao lần làm dàn cố vấn bật khóc mỗi khi cất giọng. Đúng như dự đoán, Báo Mắt Biếc không ai khác chính là Uyên Linh - Quán quân Vietnam Idol 2010.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là Uyên Linh từng kiên quyết phủ nhận mình là Báo Mắt Biếc. Có lẽ chính vì vấn đề bảo mật của chương trình nên trước khi chính thức lộ diện thì bất kỳ nhân vật mascot nào cùng phải phủ nhận, không khéo lại bị bồi thường hợp đồng.

1 nhân vật phủ nhận là O Sen, liệu có như Uyên Linh - Thảo Trang? - Ảnh 4.

Có thể nói, dù bị loại hay ở lại các thí sinh cũng đã là người chiến thắng, đôi khi nhiều người quên rằng Ca Sĩ Mặt Nạ là cuộc tranh tài giữa những ca sĩ nổi tiếng với nhau mà xem nó như 1 không gian để thưởng thức âm nhạc. Ở Ca Sĩ Mặt Nạ không còn những cảm xúc yêu ghét cá nhân nào đó của khán giả, mỗi người đều thưởng thức giọng hát của nghệ sĩ với 1 bí danh độc đáo.

Nguồn: Ca Sĩ Mặt Nạ - FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14