1 netizen bàn chuyện NS Hoài Linh đúng sai trong drama từ thiện, Ốc Thanh Vân bình luận 3 chữ đủ thể hiện thái độ với đàn anh

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 07/06/2021

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân có động thái liên quan đến NS Hoài Linh giữa lùm xùm giải ngân 15,4 tỷ đồng.

Mặc dù NS Hoài Linh đã đăng clip 50 phút để trần tình và công khai mọi sao kê liên quan đến khoản tiền 15,4 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng lùm xùm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Giữa lúc NS Hoài Linh gặp sóng gió, không chỉ khán giả mà dàn sao Vbiz cũng lần lượt đưa ra quan điểm cá nhân về nam danh hài. Sau Nam Thư, Dương Triệu Vũ, Quách Tuấn Du,... thì mới đây Ốc Thanh Vân cũng có chia sẻ ngắn gọn gây chú ý.

Chuyện là 1 tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng bài viết nói về những điều đúng - sai của NS Hoài Linh trong vụ giải ngân 15,4 tỷ của cộng đồng quyên góp. Trong đó, người này nhấn mạnh ý: "Dĩ nhiên tiền anh giữ mà anh cứ im im giờ bị phanh ra thì mọi người cứ chửi thôi, nhưng anh cũng nhận sai rồi thì thôi chúng ta cũng không nên dồn ép anh quá tội anh, dù gì thì trong tất cả nghệ sĩ anh chị em nghĩ lại xem ai là người mà anh chị em cảm thấy yêu quý nhất. Em tin mọi người yêu quý anh mấy chục năm cũng không nỡ quay mặt với anh đâu, còn ai ghét anh sẵn rồi thì cho dù anh có làm gì thì họ cũng cố tìm ra điểm hở đâm anh thôi".

Đáng chú ý, ngay bên dưới bài đăng này, Ốc Thanh Vân đã để lại bình luận: "Cảm ơn anh". Chỉ với dòng chia sẻ ngắn gọn này, dân tình cũng hiểu được nữ diễn viên luôn âm thầm dõi theo nhất cử nhất động và đứng về những người bênh vực phía đàn anh trước lùm xùm căng đét.

Giữa lúc NS Hoài Linh gặp sóng gió việc từ thiện, Ốc Thanh Vân bình luận 3 chữ đủ thể hiện thái độ với đàn anh - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài viết nêu rõ thái độ với NS Hoài Linh giữa liên hoàn thị phi

Giữa lúc NS Hoài Linh gặp sóng gió việc từ thiện, Ốc Thanh Vân bình luận 3 chữ đủ thể hiện thái độ với đàn anh - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân đã "thả tim" và nói ngắn gọn 3 chữ thể hiện thái độ với đàn anh

Giữa lúc NS Hoài Linh gặp sóng gió việc từ thiện, Ốc Thanh Vân bình luận 3 chữ đủ thể hiện thái độ với đàn anh - Ảnh 4.

Đây là lần hiếm hoi Ốc Thanh Vân có động thái liên quan đến vụ NS Hoài Linh và lùm xùm 15,4 tỷ đồng tiền từ thiện

Giữa lúc NS Hoài Linh gặp sóng gió việc từ thiện, Ốc Thanh Vân bình luận 3 chữ đủ thể hiện thái độ với đàn anh - Ảnh 5.

Hiện tại, dù đã lên tiếng trần tình nhưng NS Hoài Linh vẫn liên tục bị netizen soi điểm bất thường và không ngừng cuộc "khẩu chiến"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm