1 năm sau "Diên Hi Công Lược", netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn

Nhã An, Theo Helino 17:12 19/07/2019

Xuất hiện trong sự kiện đình đám mới đây, cả Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam đều lộ hình ảnh xuống sắc.

Trang QQ mới đây chia sẻ loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam và "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Nhiều netizen phải ngã ngửa trước những hình ảnh kém sắc, làn da nhăn nheo chảy xệ của cả 2 diễn viên. Không lung linh, "hack nhan sắc" như được tung hô, Tần Lam của tuổi U40 đã lộ dấu hiệu lão hoá. Tròn 1 năm sau thành công của "Diên Hi Công Lược", nhan sắc của cả hai đều thay đổi chóng mặt.

1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 1.
1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 2.

Hình ảnh gây choáng của Tần Lam khiến netizen vỡ mộng

1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 3.
1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 4.
1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 5.

Gương mặt cứng đờ, các đường nét già nua của Tần Lam khiến công chúng nhớ lại hình ảnh hoàng kim của "Phú Sát Hoàng Hậu" trong Diên Hi Công Lược

Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn cũng khiến nhiều người thất vọng với làn da chảy xệ. Còn nhớ, gương mặt tươi trẻ của cô trong vai "Ngụy Anh Lạc" khiến dân tình tranh cãi, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Ngô Cẩn Ngôn già xọm đi trông thấy.

1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 6.
1 năm sau Diên Hi Công Lược, netizen choáng với ảnh da nhăn nheo, lão hoá không phanh của Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 7.

Ở bức ảnh khác, hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn có bớt gây choáng hơn 1 chút

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm