1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 17/06/2021

Có rất nhiều người cho rằng câu nói năm xưa của mỹ nhân này thể hiện sự thiếu suy nghĩ, lợi dụng các fan Trung Quốc.

Những năm gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc chuyển hướng sang hoạt động tại Trung Quốc. Có thể nói, đây là một thị trường màu mỡ, dễ giành được sự quan tâm, đồng thời cũng là nơi dễ "cá kiếm" hơn hẳn Kbiz. Chính vì lẽ đó, làn sóng ngôi sao Kbiz tràn sang Trung ngày một đông đảo và lớn mạnh.

Vậy nhưng, có 1 mỹ nhân xứ Hàn từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc nhờ visual "hack tuổi" thần sầu, chỉ vì 1 câu lỡ lời mà tất cả mọi công sức hoạt động trong làng giải trí xứ Trung đổ sông đổ biển, đó chính là Jang Na Ra. Nhờ bộ phim Công Chúa Bướng Bỉnh, tên tuổi của cô được khán giả Trung Quốc biết đến, thời điểm ban đầu khi lấn sân sang thị trường xứ Trung, cô được đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ - Ảnh 2.

Trang QQ chia sẻ rằng, ở thời kỳ đỉnh cao, Jang Na Ra chạy đi chạy lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Jang Na Ra sở hữu fandom cực kỳ lớn mạnh, đồng thời giành được nhiều hợp đồng đóng phim, quảng cáo tại đây.

Không chỉ từng đóng bộ phim Thiết Diện Ca Nữ với "Bao Thanh Thiên" Lục Nghị, Jang Na Ra cũng có suất xuất hiện trong buổi hoà nhạc Thành Long Và Những Người Bạn, ngoài ra còn hợp tác với nhiều tài tử đình đám như Hà Nhuận Đông, Lâm Chí Dĩnh,...

Jang Na Ra năng nổ tham gia rất nhiều hoạt động tại Trung Quốc

Tuy nhiên ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên lại vướng scandal vạ miệng. Trong 1 lần tham gia talkshow, người đẹp xứ Hàn chia sẻ mình đang đầu tư một vài dự án điện ảnh. Khi được hỏi về vấn đề liệu có gặp rủi ro hay không và sẽ làm gì nếu như hết tiền, Jang Na Ra hồn nhiên đáp: "Mỗi khi kinh phí sản xuất eo hẹp, tôi sẽ sang Trung Quốc đóng phim".

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ - Ảnh 4.

Câu trả lời này của Jang Na Ra vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của dư luận Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên sang đây chỉ là để "bào tiền", coi người hâm mộ xứ Trung là "máy in tiền" của mình.

Vì scandal này, Jang Na Ra bị khán giả Trung Quốc quay lưng. Sau này, Jang Na Ra phải lên tiếng xin lỗi 2 lần, vậy nhưng vẫn không được tha thứ. Cực chẳng đã, bố của nữ diễn viên cũng đứng ra giúp con gái phân trần nhưng hoàn toàn vô ích. Hiện tại, tin tức về Jang Na Ra không còn nhiều và dày đặc như trước, người hâm mộ cũng không còn đặt nhiều sự quan tâm tới Jang Na Ra cũng như các dự án đóng phim của cô như trước.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm