1 mỹ nhân gặp sự cố ngay trong đêm thi Chung kết Miss Grand, xử lý thế nào mà được fan quốc tế ngợi khen?

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 04/12/2021

Đại diện Tây Ban Nha đã gặp sự cố rớt bông tai trong phần chào sân đêm Chung kết Miss Grand.

Sau 20 ngày trải qua nhiều phần thi, đêm Chung kết Miss Grand International 2021 chính thức diễn ra. Hàng triệu khán giả quốc tế đang được chứng kiến màn so tài bất phân thắng bại của các mỹ nhân đại diện cho nhan sắc quốc gia. Tại đây, các người đẹp sẽ lần lượt bước qua vòng thi dạ hội, áo tắm, thuyết trình,... để lần lượt chọn ra top 20, top 10 và top 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Ngay từ màn chào sân, đại diện các nước đã có những bước đi cùng phần hô tên vô cùng ấn tượng, đặc biệt ở vị trí cuối cùng là Thùy Tiên chiếm trọn spotlight, thần thái như vedette khiến cõi mạng rần rần. Tuy nhiên, một đại diện đến từ Tây Ban Nha lúc đang sải bước bất ngờ gặp sự cố về phụ kiện trang phục. Theo đó, người đẹp đã bị rớt một bên bông tai. Xử lý tình huống này, cô nhanh chóng tháo chiếc bông tai còn lại, tự tin hoàn thành màn chào sân của mình trước sự reo hò của khán giả.

Cập nhật trực tiếp đêm thi Chung kết Miss Grand tại đây.

Đại diện Tây Ban Nha gặp sự cố trong màn chào sân

Đại diện Tây Ban Nhà rơi bông tai ngay màn chào sân

Người đẹp xử lý tình huống bằng cách tháo chiếc bông tai còn lại

Bên cạnh đó là đại diện nước nhà - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - với màn chào sân vô cùng ấn tượng, hô vang 2 tiếng Việt Nam giữa sân khấu đỏ rực

Màn chào sân từ 60 đại diện các nước tại đêm thi Chung kết

Ảnh: Cắt từ livestream

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm