1 mem nhà TWICE có style rất tâm đầu ý hợp với bà cả Shim Su Ryeon, nhận vai con gái chắc chắn đỉnh!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:21 03/07/2021

Thật tình cờ và thật bất ngờ, mỹ nhân TWICE và Shim Su Ryeon lại hợp nhau quá cơ!

Nửa đầu phần 3 của bom tấn Penthouse đã cho thấy, tình cảm mẹ con Shim Su Ryeon và Ju Seok Kyung đang toang nặng lắm rồi. Khác với Min Seol A hiền hòa giống mẹ, Seok Kyung lại trái ngược với Shim Su Ryeon cả về tính cách lẫn style. Khán giả xem phim nhiều lúc phải đặt câu hỏi liệu cô bé này có phải con ruột của chị đẹp không vậy?

Ở một diễn biến khác, người chơi hệ Twitter lại vô tình thấy rằng Mina (TWICE) lại có khuôn mặt na ná và phong cách giống với Shim Su Ryeon vô cùng. Có thể thấy, cả hai đều mê phong cách nhẹ nhàng nhưng đủ sang chảnh, tạo cảm giác rất "tài phiệt", cao quý.

1 mem nhà TWICE có style rất tâm đầu ý hợp với bà cả Shim Su Ryeon, nhân vai con gái chắc chắn đỉnh! - Ảnh 2.

Ngoài chuyện hay trang điểm giống nhau, họ còn hay trùng nhiều kiểu tóc nữa, thật tình cờ và thật bất ngờ ghê nha! So với Seok Kyung thích nổi loạn thì Mina nhu mì lại hợp với "mẹ" Shim Su Ryeon hơn hẳn. Chính ra, đại diện nhà TWICE khá hợp để vào vai con gái của chị đẹp đấy chứ.

1 mem nhà TWICE có style rất tâm đầu ý hợp với bà cả Shim Su Ryeon, nhân vai con gái chắc chắn đỉnh! - Ảnh 3.

Sở hữu vẻ ngoài đậm chất đại tiểu thư giàu có, lại có phong cách đầu tóc, makeup cũng rất chanh sả, Mina cũng có thể xem là một cái tên tiềm năng để đóng phim tài phiệt đấy chứ. Biên kịch ơi, nếu có Penthouse 4, xin hãy chừa 1 suất cho Mina nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm