1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú "quay xe" sau đó mới bất ngờ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 09/12/2021

Câu chuyện dở khóc dở cười của một BLINK khi nhắn tin cho Rosé (BLACKPINK) đang được cộng đồng fan chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chắc hẳn cộng đồng fan BLACKPINK vẫn chưa quên câu chuyện một fan đã bị Rosé đích thân block (chặn) trên Instagram cách đây không lâu. Chuyện là một tài khoản của BLINK quốc tế chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên fanpage khi được Rosé trả lời tin nhắn sau chuỗi ngày nhắn tin miệt mài. Tuy nhiên, cú "quay xe" không tưởng đã diễn ra khi tài khoản này bị Rosé chặn chỉ khoảng 20 phút sau đó.

Mới đây, BLINK này tiết lộ Rosé đã có động thái tiếp theo với tài khoản của mình. Dường như giọng ca chính BLACKPINK đã bỏ chặn tài khoản này vì các bài đăng của Rosé giờ đã hiển thị lại. Tuy nhiên, tài khoản trên không còn theo dõi Rosé, đồng thời tất cả lượt thích và bình luận trên các bài đăng của thần tượng đều đã biến mất. Các fan chỉ ra rằng có thể Rosé đã bỏ chặn nhưng đành hạn chế tài khoản của BLINK này.

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú quay xe sau đó mới bất ngờ - Ảnh 2.

Những động thái của Rosé với một tài khoản thu hút chú ý của cộng đồng fan BLACKPINK

Mới đây, tài khoản BLINK từng bị Rosé block đã chính thức được thần tượng gỡ block: "Tôi không biết Rosé đã phải nói chuyện với ai trong công ty hay chính cô ấy tự làm điều này nhưng tôi vừa nhận ra mình có thể truy cập tài khoản chính thức của Rosé. Tôi không còn bị chặn nữa! Tôi chưa bao giờ cảm thấy bối rối và biết ơn trong cuộc đời mình như lúc này. Hay tôi giờ chỉ bị cô ấy hạn chế thôi? Tôi không biết nữa. Điều tốt nhất tôi có thể hy vọng hiện giờ là công ty có thể nhìn ra sự nỗ lực của tôi như một fan đang cố gắng bảo vệ hình tượng của Rosé và cuối cùng nỗ lực đã được đền đáp"

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú quay xe sau đó mới bất ngờ - Ảnh 4.

Mọi chuyện bắt đầu khi tài khoản này khoe rằng được đích thân Rosé xem và trả lời tin nhắn sau chuỗi ngày nhắn tin miệt mài cho thần tượng

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú quay xe sau đó mới bất ngờ - Ảnh 5.

Chưa kịp định thần vì quá phấn khích, BLINK may mắn bỗng phát hiện mình đã bị Rosé block thẳng tay

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú quay xe sau đó mới bất ngờ - Ảnh 6.

Dù vậy, người này vẫn hiểu rõ sự tình rằng Rosé không muốn bị làm phiền nên buộc phải có hành động như vậy. Fan này đã viết: "Sau nhiều suy đoán, tôi nhận ra 1 điều. Vì Rosé vô tình trả lời nên tôi có thể gửi tin nhắn cho cô ấy bất cứ lúc nào. Như vậy tin nhắn của tôi sẽ hiển thị trên điện thoại của cô ấy. Rosé chắc cũng bối rối và đó cũng là lý do tại sao cô ấy lại chần chừ trước khi chặn tôi. Rosé chắc đã sợ rằng tôi sẽ gửi tin nhắn liên tục mỗi ngày và hành động đó giống như của fan cuồng vậy. Chính vì thế nên cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chặn tôi. Tôi vẫn yêu Rosé nên bây giờ tôi chỉ cần theo dõi cô ấy bằng cách lập một tài khoản khác haha. Trời ơi sao chuyện này lại xảy ra với tôi chứ"

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú quay xe sau đó mới bất ngờ - Ảnh 7.

Có thể thấy, dẫu bị Rosé chặn tài khoản nhưng người này vẫn hiểu rõ sự tình rằng cô không muốn bị làm phiền nên buộc phải có hành động như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra, trước khi chặn fan, Rosé đã nói lời "xin lỗi". Đây là việc làm được cộng đồng fan đánh giá là vô cùng lịch sự và tôn trọng người hâm mộ

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/1-fan-bong-duoc-rose-blackpink-tra-loi-tin-nhan-nhung-bi-chan-trong-1-not-nhac-vi-su-co-cu-quay-xe-sau-do-moi-bat-ngo-20211208202410506.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm