1 cặp đôi chị em showbiz sắp bị khui, netizen réo tên 2 cái tên đình đám vì loạt chi tiết trùng hợp không ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 30/01/2022

Trên MXH, các fan rôm rả bàn tán về 2 ngôi sao hot hit này cùng những dự án đã hợp tác.

Suốt từ tối ngày hôm qua tới hôm nay (30/1), MXH xứ Trung rần rần tin đồn về 1 cặp đôi cực hot sắp bị khui ra. Mọi sự chú ý đang nhắc tới rất nhiều cái tên đình đám, tuy nhiên chỉ có 2 người bị réo nhiều nhất.

Nguồn tin cho hay, đây là 1 cặp đôi chị em, độ nổi tiếng phủ khắp Trung Quốc nhưng không thuộc giới diễn viên thần tượng. Cả 2 đều là những ngôi sao có tên 3 chữ, từng 2 bộ điện ảnh hợp tác với nhau, sắp tới sẽ có bộ thứ 3. Vì những dữ kiện này, netizen xứ Trung đã nhắc tới loạt cái tên như Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa, Giả Linh - Phạm Thừa Thừa, vậy nhưng 2 nhân vật khiến fan khẳng định nhiều nhất chính là Châu Đông VũLưu Hạo Nhiên.

Rần rần tin 1 cặp đôi chị em showbiz sắp bị khui, 2 cái tên hot đình đám đã bị netizen réo tên vì loạt chi tiết trùng hợp  - Ảnh 2.

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa là 1 trong những đối tượng được các fan để mắt

Rần rần tin 1 cặp đôi chị em showbiz sắp bị khui, 2 cái tên hot đình đám đã bị netizen réo tên vì loạt chi tiết trùng hợp  - Ảnh 3.

2 chị em thân thiết Phạm Thừa Thừa - MC Giả Linh cũng bị réo tên

Rần rần tin 1 cặp đôi chị em showbiz sắp bị khui, 2 cái tên hot đình đám đã bị netizen réo tên vì loạt chi tiết trùng hợp  - Ảnh 4.

Nhưng đây mới chính là cặp đôi hot đình đám được netizen đồng loạt khẳng định người mà blogger nhắc tới chính là 2 minh tinh này

Theo phân tích của các fan, Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa hiện đang là cặp đôi ngầm trong giới, dù không công khai nhưng ai cũng biết là hẹn hò. Điều đáng nói, cả 2 đều không phải là nhân vật có độ nổi tiếng rộng khắp cả Trung Quốc. Trong khi đó, Phạm Thừa Thừa và Giả Linh chỉ là 2 chị em thân thiết, thường xuyên quay show cùng nhau, chưa có tác phẩm điện ảnh nào hợp tác chung.

Mọi dữ kiện lại trùng khớp với cặp đôi Lưu Hạo Nhiên và Châu Đông Vũ. Cặp đôi hơn kém nhau 5 tuổi này từng đóng chung bộ phim Moses Trên Bình Nguyên, Đại Nghiệp Kiến Quân (đóng vai phụ), sắp tới hiện có tin đồn cặp đôi tiếp tục nhận 1 bộ điện ảnh nữa. Người là Ảnh hậu Kim Mã, người là sao nam thuộc "câu lạc bộ 10 tỷ tệ" (tổng hợp doanh thu phòng vé, "chung mâm" cùng dàn sao gạo cội như Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Đặng Siêu...), chính vì vậy rất phù hợp với lời mô tả "nổi tiếng rộng khắp Trung Quốc".

Rần rần tin 1 cặp đôi chị em showbiz sắp bị khui, 2 cái tên hot đình đám đã bị netizen réo tên vì loạt chi tiết trùng hợp  - Ảnh 5.

Hình ảnh trong phim Moses Trên Bình Yên của 2 người

Hiện tại, 2 nhân vật chính đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Trước Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên từng dính nghi vấn yêu đàn chị Đàm Tùng Vận và Âu Dương Na Na, trong khi đó Châu Đông Vũ từng hẹn hò với thiếu gia giàu có học cùng lớp đại học và Lâm Canh Tân.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/1-cap-doi-chi-em-showbiz-sap-bi-khui-netizen-reo-ten-2-cai-ten-dinh-dam-vi-loat-chi-tiet-trung-hop-khong-ngo-20220130105655017.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm