1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 30/03/2022

Trong show Mối Tình Đầu năm 2016 tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm đã có chia sẻ về Dường Như Ta Đã - một sáng tác được cho là gắn liền với "tình tin đồn" Kim Hak.

Hai đêm diễn My Soul 1981 tại Đà Lạt của Mỹ Tâm đã hot lại càng thêm hot khi càng ngày, fan càng "đào" ra nhiều khoảnh khắc gây "rúng động". Tối 29/3, netizen được phen rần rần khi một clip ghi lại "người tình tin đồn 20 năm" của Mỹ Tâm - Kim Hak ngồi khóc nức nở trên hàng ghế đầu trong show diễn thứ hai của My Soul 1981.

1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây? - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm vẫn luôn là đề tài "nóng hổi" không chỉ với fan mà với toàn thể công chúng

Chính vì khoảnh khắc này, nhiều khoảnh khắc cũ hơn đã được hội fan "đẩy thuyền OTP" TamHak cùng netizen khơi gợi lại. Như lúc Mỹ Tâm vô tình tiết lộ câu chuyện xung quanh sáng tác Dường Như Ta Đã trong show diễn tại Hàn Quốc năm 2016. Đây là sáng tác được cho liên quan đến Kim Hak và cũng chính là lý do khiến người đàn ông này khóc khi nghe nữ ca sĩ hát trong My Soul 1981.

Dường Như Ta Đã - First Love Concert: Mỹ Tâm chia sẻ về lý do ra đời ca khúc

Năm 2016, Mỹ Tâm có đêm diễn Mối Tình Đầu (First Love Concert) ấn tượng tại Hàn Quốc. Trong show này, cô không chỉ thể hiện hàng loạt ca khúc hit làm nên tên tuổi mà còn biên lời Việt sang Hàn để gần gũi với khán giả. Đặc biệt, tiết mục Dường Như Ta Đã được coi là spotlight của sự kiện. 

Mỹ Tâm trình diễn Dường Như Ta Đã bằng tiếng Hàn cực ngọt

Cô còn chia sẻ câu chuyện sáng tác ca khúc

Không chỉ biểu diễn Dường Như Ta Đã bằng tiếng Hàn, Mỹ Tâm còn chia sẻ thêm ca khúc này được sáng tác trên máy bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc, "ngay trong khi chia tay người yêu cũ, đau một cái là người yêu cũ ngồi bên cạnh cùng chuyến bay". 

1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây? - Ảnh 5.

Mỹ Tâm trong show diễn Mối Tình Đầu tại Hàn Quốc

Ngay từ chia sẻ này, fan đồn đoán cho rằng người yêu cũ được nhắc đến không ai khác là Kim Hak. Vốn chuyện tình tin đồn của Mỹ Tâm và Kim Hak đã nổi tiếng từ lâu, đánh dấu bằng Dường Như Ta Đã và album Vol.5.

Fan bắt gặp Kim Hak, người yêu tin đồn lâu năm của Mỹ Tâm, ngồi ngay hàng ghế đầu My Soul 1981

Tiết mục này được "đào" lại càng khiến cho netizen có lý do tin rằng Kim Hak khóc trong show diễn tại Đà Lạt mới đây chính là do nhớ lại kỷ niệm của hai người. Vì thời điểm fan ghi lại hình ảnh anh khóc cũng chính là lúc Mỹ Tâm đang cùng fan hát Dường Như Ta Đã. Kim Hak và Mỹ Tâm đã có mối quan hệ thân thiết trên dưới 20 năm, kể từ năm 2002. 

1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây? - Ảnh 7.

Kim Hak bên cạnh Mỹ Tâm trong show diễn Mối Tình Đầu tại Hàn

Anh cũng chính là người trợ lý thường xuyên xuất hiện trong các chuyến lưu diễn cùng Mỹ Tâm cho đến năm 2018. Năm 2016, Kim Hak còn là nhân viên trong ekip của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc. 

1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây? - Ảnh 8.

Năm 2018, cả hai chụp ảnh thân thiết

1 ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác cho người yêu cũ, lý do người đàn ông Hàn Quốc khóc ở show Đà Lạt là đây? - Ảnh 9.

Nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau trong các chuyến bay, sự kiện

Nguồn: Clip YouTube

https://kenh14.vn/1-ca-khuc-duoc-my-tam-sang-tac-cho-nguoi-yeu-cu-ly-do-nguoi-dan-ong-han-quoc-khoc-o-show-da-lat-la-day-20220330165145308.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm