1 Á hậu từng lọt top 25 Miss Supranational xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vòng 3 hiện tại chạm ngưỡng 100 cm

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 15/03/2022

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng hấp dẫn khi loạt thí sinh mạnh lộ diện phút cuối.

Chỉ còn vài ngày nữa là vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra. Do bị ảnh hưởng dịch nên cuộc thi nhiều lần được lùi lịch nhưng càng chờ đợi thì mới thấy sức hút đặc biệt của đấu trường nhan sắc này. Trong những ngày gần cuối hạn nộp hồ sơ, loạt thí sinh tiềm năng cứ thế mà dần lộ diện và mới đây, tính cạnh tranh của Miss Universe Vietnam được đẩy lên cao khi một đại diện từng chinh chiến tại Miss Supranational xác nhận quay lại đường đua sắc đẹp.

Theo đó tối ngày 14/3, trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây chú ý khi công bố profile xác nhận sự tham gia của thí sinh đã quen mặt với fan sắc đẹp, đó là Nguyễn Đình Khánh Phương. Người đẹp từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và được cử chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc gia năm 2017. Tại cuộc thi năm đó, với lượt bình chọn cao nhất, Khánh Phương có mặt ở Top 25 chung cuộc.

Quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Phương nhận được sự quan tâm không nhỏ của người hâm mộ khi Khánh Phương hiện tại đã 27 tuổi - độ tuổi giới hạn tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng việc nhận hào quang sớm càng khiến ngọn lửa đam mê của cô ngày càng lớn và quay lại đấu trường nhan sắc để sẵn sàng bùng cháy. Với số đo hình thể ấn tượng 90-65-100, đường nét gương mặt thu hút cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm sẽ là thế mạnh của Khánh Phương tại cuộc thi năm nay.

1 Á hậu từng chinh chiến quốc tế xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo 3 vòng hiện tại khét lẹt - Ảnh 2.

Chỉ số hình thể ấn tượng của Khánh Phương tại cuộc thi năm nay

1 Á hậu từng chinh chiến quốc tế xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo 3 vòng hiện tại khét lẹt - Ảnh 3.

Sau cuộc thi Miss Supranational 2017, Khánh Phương chăm chỉ các hoạt động thiện nguyện và quyết định quay lại đường đua nhan sắc của cô khiến nhiều người bất ngờ

1 Á hậu từng chinh chiến quốc tế xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo 3 vòng hiện tại khét lẹt - Ảnh 4.
1 Á hậu từng chinh chiến quốc tế xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo 3 vòng hiện tại khét lẹt - Ảnh 5.

Nguyễn Lê Khánh Phương là Á hậu 2 của Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016

Năm 2017, cô được cử đi thi Hoa hậu Siêu Quốc gia và lọt Top 25 chung cuộc nhờ bình chọn của khán giả

Ảnh: Facebook, Sưu tầm

https://kenh14.vn/1-a-hau-tung-lot-top-25-miss-supranational-xac-nhan-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-vong-3-hien-tai-cham-nguong-100-cm-2022031500214359.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm