YouTuber triệu view bất ngờ bị "phốt" tấn công tình dục bạn thân, chưa kịp truy ra danh tính thì "nam chính" xuất hiện rồi đăng tâm thư gây tranh cãi

Hy Li, Theo Pháp luật và Bạn đọc 12:50 21/01/2021

Một nam YouTuber nổi tiếng bất ngờ bị tố tấn công tình dục người bạn thân thiết vào cuối năm 2019.

Ngày 20/1, trang ETToday đưa tin về một sự việc khiến dư luận Trung Quốc xôn xao nhiều ngày qua. Một YouTuber nổi tiếng bất ngờ bị tố đã có hành vi tấn công tình dục người bạn thân thiết vào cuối năm 2019. Thông tin này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH.

Theo tìm hiểu, tối ngày 19/1, một nam thanh niên đã đăng đàn tố cáo YouTuber triệu view đã tấn công tình dục mình trong một đêm cuối năm 2019. Lúc đó, người này và YouTuber kia là đã quen biết 2 năm, nam YouTuber đã nhiệt tình theo đuổi người này.

Nhưng vì ý thức được nam YouTuber là người của công chúng và sự chênh lệch lớn giữa cả 2, nên người này đã từ chối tình cảm của nam YouTuber. Họ sau đó chỉ duy trì quan hệ bạn bè thân thiết và rất lâu không gặp mặt.

Mãi đến cuối năm 2019, cả 2 hẹn nhau đến Tân Bắc (Đài Loan) vui chơi. Không ngờ khi gặp lại, mọi chuyện giữa họ xảy ra khá tệ. Nam YouTuber không muốn chụp ảnh chung vì sợ mối quan hệ đồng tính sẽ khiến mình mất đi lượng người hâm mộ lớn. Dù vậy, người này vẫn chấp nhận về nhà nam YouTuber chơi như bàn bạc trước đó.

YouTuber triệu view bất ngờ bị phốt tấn công tình dục bạn thân, chưa kịp truy ra danh tính thì nam chính xuất hiện rồi đăng tâm thư gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nam YouTuber "Đại vị vương Ding Ding"

Tuy nhiên, trong tối hôm đó, khi đến nhà nam YouTuber, người này đã bị tấn công tình dục. Dù đã kịch liệt phản kháng nhưng đối phương không có ý định dừng lại.

Sự việc này khiến tâm lý của người này bị ảnh hưởng nặng hề, suốt hơn 1 năm qua, anh phải uống thuốc đều đặn. Hiện tại, người này lên tiếng tố cáo nam YouTuber cũng như đưa ra lời cảnh báo mọi người hãy tự bảo vệ bản thân.

Mặc dù không chỉ đích danh, nhưng người này để lại nhiều từ khóa để công chúng tìm danh tính của nam YouTuber triệu view kia: Ăn uống ngon lành, Ding Ding. Nhưng không ngờ, khi cộng đồng mạng vẫn đang truy tìm thì "nam chính" bất ngờ đăng tải tâm thư gây chú ý.

Rạng sáng ngày 20/1, nam YouTuber "Đại vị vương Ding Ding" đăng tải một tuyên bố trên trang cá nhân. Anh ta tích cực bác bỏ tin đồn tấn công tình dục người khác, nhưng cho biết sẽ xóa một số video trên trang youtube của mình vì nhà sản xuất không muốn bị ảnh hưởng. Đồng thời cho biết mình đã, đang và sẽ không xóa bất kỳ bình luận nào.

Được biết, Ding Ding là một YouTuber và mukbang nổi tiếng, có gần 800.000 lượt theo dõi trên youtube và 60.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Ngay sau khi Ding Ding đưa ra tuyên bố, cộng đồng mạng lập tức chia thành 2 luồng ý kiến. Một số người hâm một bày tỏ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhưng cũng không ít người chỉ trích: "Hủy theo dõi đây, thật đáng sợ mà", "Youtuber kiểu này mà cũng nổi tiếng được à",... Hiện tại sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi lớn trên MXH.

YouTuber triệu view bất ngờ bị phốt tấn công tình dục bạn thân, chưa kịp truy ra danh tính thì nam chính xuất hiện rồi đăng tâm thư gây tranh cãi - Ảnh 2.

Trang youtube của Ding Ding

Nguồn: ETToday

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm