YouTuber Nhật Bản bày trò "lách qua khe cửa hẹp" cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không

DG, Theo Trí thức trẻ 01:09 19/09/2019

Xem 2 boss mèo núng nính vẫn lách qua mấy cái khe rộng chưa đến 10cm một cách ngon ơ, chẳng trách nhiều người vẫn tin rằng chúng là một loại chất lỏng thần bí.

Mèo có phải một loại chất lỏng hay không?”, đó chính là bí ẩn lớn nhất về các boss 4 chân lông lá mà đến nay vẫn chưa ai dám đưa ra khẳng định chắc chắn. Về mặt khoa học mà nói, câu trả lời chắc chắn là “không” rồi. Thế nhưng bạn hãy thử giải thích về những trường hợp này xem nào!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 1.

Nếu không phải là 1 dạng chất lỏng thì làm sao lũ mèo lại có thể chui vào những góc chật hẹp thế này cơ chứ?

Chính nhờ khả năng uốn dẻo không tưởng qua những không gian siêu hẹp, boss mèo mới khiến cộng đồng các sen dậy sóng với câu hỏi trên. Sau nhiều lần chứng kiến những pha luồn lách tưởng vô lý nhưng lại thành công như thế, anh chàng YouTuber Nhật Bản mugumogu mới nảy ra ý tưởng sáng tạo 1 hệ thống bài kiểm tra dành riêng cho 2 boss của mình: Maru và Hana - 2 hot Instagrammer với 273.000 lượt theo dõi.

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 2.
YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 3.
YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 4.

Hai hot Instagrammer Maru và Hana sẽ "hóa lỏng" để chinh phục bài kiểm tra vô vị mà tên sen đáng ghét bày ra?

Nói về bài test trên thì cũng chẳng có gì cao siêu lắm, nó chỉ là một bức tường làm bằng gỗ và bìa carton, với 1 khe hổng ở giữa. Độ rộng của khe hổng này sẽ thay đổi dần theo từng mức độ của bài test, càng lên cao thì càng hẹp dần. Nhiệm vụ của Maru và Hana rất đơn giản: Cứ lách qua được khe hổng này là được, cấm chơi ăn gian đi đường vòng.

Hãy cùng xem 2 boss đã chinh phục bài test thế nào nhé!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 5.

Cái khe rộng thế này, không lách qua được thì còn làm mèo làm gì nữa!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 6.

Ơ sao đùng phát cái khe chỉ còn rộng bằng 1 nửa lúc nãy thế?

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 7.

Định làm khó các trẫm à?

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 8.

Thấy người ta lách qua được khe 12cm nên cố tình làm khó nhau tiếp đây mà.

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 9.

Thôi không chơi nữa đâu nha, bắt đầu khó chịu rồi nha!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 10.

Việc khó đã có trẫm lo!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 11.

Dễ ẹc, cái khe tiếp theo!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 12.

Đợi em với!

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 13.

Sắp qua được rồi.

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 14.

Thôi chết quên chưa "hóa lỏng" nên méo xệch cả cửa.

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 15.

Ơ hình như hơi hẹp...

YouTuber Nhật Bản bày trò lách qua khe cửa hẹp cho 2 boss mèo để xem chúng có phải một loại chất lỏng hay không - Ảnh 16.

Thôi thôi hẹp quá không chơi nữa, mắc mệt! Người đâu, dọn cơm!

Như vậy là 2 boss mèo Maru và Hana đã phải bó chân khi độ hẹp của khe giảm xuống còn 5cm. Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là giới hạn "hóa lỏng" của loài mèo đâu nhé. Biết đâu với những boss mảnh mai, uyển chuyển hơn, mức độ 5cm này chỉ là muỗi thôi thì sao?

Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình tham gia thử thách của Maru và Hana trong video dưới đây.

Hai boss mèo tham gia thử thách "lách qua khe cửa hẹp" để xem mèo có phải 1 dạng chất lỏng không.

Ơ thế cuối cùng mèo có phải một loại chất lỏng hay không? Có lẽ đây vẫn sẽ mãi mãi là một bí ẩn không có lời giải đáp.

(Theo BoredPanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm