YouTuber Hàn Quốc bị phản đối kịch liệt vì vừa ăn vừa chơi trò mạo hiểm, nhìn thôi cũng đã muốn xỉu ngay lập tức

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 02/03/2021

Cô nàng YouTuber này vừa đi tàu lượn siêu tốc vừa thực hiện thử thách ăn uống khiến người xem cũng phải sợ giùm.

Tzuyang vốn là một YouTuber mukbang khá nổi ở Hàn Quốc. Bỏ qua lùm xùm về việc nhận quảng cáo trong các clip của mình, Tzuyang vẫn là cái tên được nhiều người chú ý và yêu mến bởi khả năng mukbang. Tuy nhiên, mới đây, cô đã khiến không ít người hoang mang khi kết hợp với ăn uống với trò chơi mạo hiểm. Dân tình thay vì ủng hộ và trầm trồ đã ngay lập tức yêu cầu Tzuyang ngừng tham gia những thử thách tương tự.

Cụ thể, cô nàng YouTuber sinh năm 1997 mới đây đã đăng tải clip trong đó bản thân là nhân vật chính tham gia thử thách vừa đi tàu lượn siêu tốc vừa ăn xúc xích. Vốn dĩ trò chơi này đã là một thử thách, giờ bạn còn vừa phải ngồi tàu lượn chạy với tốc độ cao lại còn vừa phải ăn hết chiếc xúc xích khá to. Đây là chuyện mà không phải ai cũng dám làm.

Mọi người đều cổ vũ Tzuyang hãy ăn thật ngon nhưng liệu cô nàng có làm được?

Ngay khi tàu bắt đầu chạy chầm chậm, Tzuyang đã nhanh chóng ăn vài miếng. Đến khi tàu bắt đầu tăng tốc để lên dốc, cô nàng đã có chút hoang mang. Quả thực Tzuyang đã vô cùng mạo hiểm khi đưa ra quyết định thử thách chính mình.

Tzuyang tranh thủ lúc tàu đi chậm để ăn

Đến khi tàu xuống dốc, Tzuyang la hét rất to và vô cùng sợ hãi. Cô còn la lên rằng hãy dừng lại đi nhưng tất nhiên điều đó nào có thể xảy ra. Tzuyang mặt tái xanh chỉ biết chịu đựng. Đồ ăn trong miệng như muốn trào ra ngoài nhưng cô nàng vẫn cố gắng nhai để hoàn thành thử thách.

Nhìn cảnh này mà ai ai cũng thấy xây xẩm mặt mày

Đồ ăn trong miệng chỉ trực trào ra ngoài nhưng Tzuyang vẫn cố ngậm chặt miệng và nhai

Tzuyang tuy mắt nhắm nghiền nhưng vẫn đẩy nhanh tốc độ ăn của mình. Cô nàng cố gắng nhét những miếng lớn vào miệng và ăn trong sự sợ hãi tột độ. Cuối cùng, khi tàu giảm tốc và chuẩn bị đến trạm dừng, Tzuyang cũng đã hoàn thành thử thách và ăn hết chiếc xúc xích. 

Tzuyang vật vã, cố gắng hoàn thành thử thách

Khi tàu dừng lại, nhiều người tỏ ra khâm phục và tán thưởng Tzuyang nhưng cô nàng vẫn chưa hết sợ và chỉ biết ngồi sụp xuống thở hổn hển. 

Cô nàng "tiếp đất" trong sự choáng váng, nói không nên lời

Rất nhiều người xem đã để lại bình luận dưới clip này yêu cầu Tzuyang dừng ngay lại và đừng làm những việc tương tự trong tương lai. Họ lo lắng cho Tzuyang, cho rằng thử thách này là không cần thiết và nó rất nguy hiểm cho sức khỏe. Có người chỉ nhìn thôi đã muốn xỉu ngay lập tức rồi. 

Tzuyang trông vô cùng tơi tả sau khi hoàn thành thử thách

Quả thực, việc ăn uống và chơi trò mạo hiểm không bao giờ nên kết hợp với nhau. Nếu không cẩn thận, việc vừa ăn vừa chơi sẽ khiến bạn không chỉ bị nôn, ảnh hưởng đến dạ dày, thần kinh mà còn có thể khiến bạn mắc nghẹn. Ai mà dám nói chắc chuyện gì có thể xảy ra. Mong rằng sau lời góp ý của người xem, Tzuyang sẽ rút kinh nghiệm và không tham gia những thử thách nguy hiểm như vậy nữa.

Nguồn: YouTube