Youtuber 20 triệu subs dại dột thượng đài cùng nhà vô địch bất bại, nhanh chóng nhận về cái kết "sấp mặt"

TT, Theo Báo dân sinh 20:18 11/03/2020

May mắn Logan Paul còn đội mũ bảo hộ nếu không, chẳng biết anh chàng sẽ gặp tổn thương như thế nào nữa.

Năm nay mới chỉ 24 tuổi nhưng Logan Paul đã bị nhiều người gắn mác "trai hư" bởi những đoạn video gây tranh cãi, thậm chí bất chấp tính mạng được đăng tải trên trang Youtube cá nhân. 

Mới đây, anh chàng người Mỹ này tiếp tục có một quyết định mạo hiểm khác khi đồng ý đấu tập cùng võ sĩ chuyên nghiệp Paulo Costa. Cần biết rằng, Costa vốn nổi tiếng về sức khỏe, đã toàn thắng cả 13 trận chuyên nghiệp, 11 trong số đó đến từ knock-out. 

Thực tế, Paul cũng có thời gian tập luyện boxing nhưng trình độ thì rõ ràng vẫn thua xa Costa. Đã thế anh chàng Youtuber còn chủ quan chẳng chịu phòng bị. Và không mất nhiều thời gian, Costa đã cho Paul sấp mặt bằng một cú móc phải đầy uy lực.

Logan Paul bị hạ đo ván chóng vánh

Youtuber 20 triệu subs dại dột thượng đài cùng nhà vô địch bất bại, nhanh chóng nhận về cái kết sấp mặt - Ảnh 2.

Logan Paul (trái) gặp trái đắng khi tập cùng với Paulo Costa.

Đoạn video ghi lại cho thấy Paul tỏ ra rất đau đớn sau cú đòn trên. Nếu không đội mũ bảo hộ, chẳng biết chấn thương Youtuber này phải chịu sẽ nghiêm trọng đến như thế nào.

"Sáng nay, chúng tôi tới viện nghiên cứu của UFC. Họ muốn tôi đấu với một gã có tên là Paulo Costa. Anh ta không phải là người. Anh ta khỏe như gấu với thành tích 13 trận toàn thắng tại UFC", Logan Paul ngán ngẩm.

Youtuber 20 triệu subs dại dột thượng đài cùng nhà vô địch bất bại, nhanh chóng nhận về cái kết sấp mặt - Ảnh 3.

Logan Paul bị knock-out sấp mặt một cách chóng vánh.

Trên MXH, dân tình cũng thi nhau bàn tán về màn so tài. Một số người tỏ ra hả hê khi thấy "trai hư" Logan Paul bị no đòn.

"Cuối cùng Paul cũng đã bị dạy dỗ cho sự ngổ ngáo của anh ta", một tài khoản cho hay.

"Giờ anh ta đã biết sự nguy hiểm thực sự trên võ đài rồi chứ".

Tuy nhiên, một vài người lại cho rằng Paul đã cố gắng diễn kịch: "Pha đo ván trông thật giả. Tôi đã xem lại pha quay chậm rất nhiều lần rồi. Cú đấm của Costa thậm chí còn không trúng. Chẳng ai đo ván khi bị đánh vào vai cả".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm