Yoona (SNSD) vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, tại sao?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:55 29/12/2021

Không nhiều người sẵn sàng chi một số tiền lớn để tậu về chiếc iPhone này như Yoona.

Yoona (SNSD) được biết đến với danh xưng "Center quốc dân" nhờ sở hữu visual nổi bật và khả năng trình diễn tốt của mình. Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop, đặc biệt còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên. Đến nay, Yoona vẫn là cái tên cực hot của làng giải trí Hàn Quốc.

Yoona (SNSD) vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, tại sao? - Ảnh 1.

Yoona vẫn là cái tên cực hot của làng giải trí Hàn Quốc

Mới đây, trong những hình ảnh vừa được cô nàng update, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Yoona đã tậu về một chiếc iPhone mới toanh. Tuy nhiên, đây lại là một chiếc iPhone kén người mua nhất hiện nay.

Yoona (SNSD) vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, tại sao? - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh Yoona chia sẻ, cô nàng đang sử dụng chiếc iPhone 13 mini. Điểm dễ phân biệt nhất chính là cụm camera đặt chéo. Tuy nhiên, iPhone 13 mini với kích thước siêu nhỏ, nằm gọn trong tay Yoona lại rất phù hợp. Trước đây Yoona cũng từng sử dụng iPhone 12 với kích thước không quá lớn hơn iPhone 13 mini. Có vẻ cô nàng là hệ người chơi những sản phẩm công nghệ nhỏ gọn thay vì những chiếc điện thoại quá lớn như iPhone 13 Pro Max cầm nắm sử dụng bằng một tay khá khó khăn.

Yoona (SNSD) vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, tại sao? - Ảnh 3.

iPhone 13 mini là sản phẩm được Apple cho ra mắt vào năm 2021. Mặc dù là một sản phẩm mới cóng từ Apple tuy nhiên, không mấy ai mặn mà với chiếc iPhone mini này. Lý do chính vì iPhone 13 mini khá bé với màn hình 5,4 inch, giá cao hơn iPhone 12 mini và không có quá nhiều điểm thay đổi, cải tiến.

Yoona (SNSD) vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, tại sao? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm