YoonA (SNSD) đẹp rạng ngời khi tăng 8kg

Hà Linh, Theo VTV 20:00 09/12/2022

YoonA nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng nhờ nhan sắc đỉnh cao sau khi tăng thêm 8kg.

Mặc dù lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 43 đã kết thúc nhưng YoonA (SNSD) vẫn là tâm điểm của sự chú ý và được bàn tán trên khắp các nền tảng mạng xã hội nhờ vẻ ngoài rạng rỡ của mình.

Thậm chí, nhiều người còn so sánh hình ảnh của YoonA thời điểm hiện tại với năm 2021 và nhận thấy nữ diễn viên/thần tượng đã tăng 8kg. Việc tăng cân giúp khuôn mặt của YoonA đầy đặn và cân đối hơn, thân hình của cô cũng trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc tăng thêm một vài cân cũng khiến nữ ngôi sao trông trẻ trung hơn mặc dù đã 32 tuổi.

YoonA (SNSD) đẹp rạng ngời khi tăng 8kg - Ảnh 1.

YoonA của năm 2022 đã tăng cân và sở hữu thân hình cân đối hơn rất nhiều so với năm 2021. (Ảnh: Allkpop)

"Nếu như đây là hình ảnh của YoonA sau khi tăng 8kg thì hẳn cô ấy đã phải rất gầy", "Khi bạn trên 30 tuổi, điều tuyệt vời nhất là trông trẻ trung, không phải gầy gò đâu", "YoonA ngày càng xinh đẹp hơn", "Thật sự thì YoonA tăng cân như thế này vẫn đẹp hơn so với trước đây đấy",... - một số bình luận khen ngợi vẻ đẹp của nữ diễn viên.

YoonA (SNSD) đẹp rạng ngời khi tăng 8kg - Ảnh 2.

YoonA xinh đẹp hơn sau khi tăng 8kg. (Ảnh: News 1)

Thực tế, YoonA đã phải tập luyện và cố gắng tăng thêm 8kg để phù hợp hơn cho một vai diễn. Tuy nhiên, có vẻ như vẻ ngoài này nhận được sự ủng hộ của công chúng nhiều hơn so với thân hình gầy gò của cô trước đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày