Yoon Eun Hye tiết lộ cuộc gọi với Yoo Jae Suk, phản ứng ra sao khi liên tục được ghép đôi với Kim Jong Kook?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 08:03 29/04/2022

Nội dung cuộc điện thoại giữa Yoon Eun Hye và Yoo Jae Suk khiến fan Running Man cực thích thú.

Từ trước đến nay, Yoon Eun Hye luôn được các thành viên réo gọi tại Running Man dù nữ diễn viên chưa từng làm khách mời bất kỳ một tập phát sóng nào trong suốt hơn 10 năm qua. Sở dĩ các thành viên luôn nhắc đến nữ diễn viên Hoàng Cung là vì muốn trêu Kim Jong Kook - nhân vật được "đẩy thuyền" với Yoon Eun Hye từ thời show X-Man.

Yoon Eun Hye tiết lộ cuộc gọi với Yoo Jae Suk, phản ứng ra sao khi liên tục được ghép đôi với Kim Jong Kook? - Ảnh 1.

Trong tập phát sóng mới nhất của Radio Star, Yoon Eun Hye đã nhắc đến loveline với "người năng lực" cách đây 16 năm. Trong không khí hồi tưởng đến trò chơi "Đương nhiên rồi!" làm mưa làm gió một thời, Yoon Eun Hye chia sẻ: "Khi đó, tôi không hiểu sao lúc đó anh Jong Kook lại che tai mình và khiến mọi người la hét thế. Mất vài giây tôi mới nhận ra mọi chuyện đang xảy ra. Tôi đã rung động. Anh Jong Kook quả thật là thiên tài".

Yoon Eun Hye tiết lộ cuộc gọi với Yoo Jae Suk, phản ứng ra sao khi liên tục được ghép đôi với Kim Jong Kook? - Ảnh 2.

Yoon Eun Hye nhắc đến loveline cùng Kim Jong Kook

Nữ diễn viên nói tiếp: "Thêm nữa, tuy chưa từng xuất hiện trên Running Man nhưng họ đã nhắc đến tôi nhiều lần. Thậm chí, họ còn tổng hợp thành đoạn video dài 40 phút trên YouTube. Dường như anh Jae Suk thường nhắc đến tôi để giành chiến thắng trước anh Jong Kook trong những trò chơi cần kiểm soát cảm xúc. Khi anh Jae Suk tiếp tục nhắc tới tôi trên Hangout With Yoo, tôi đã gọi cho anh ấy. Anh ấy nói xin lỗi và tôi bảo rằng không sao cả". Rất nhanh sau đó, anh Jae Suk đáp lại: "Vậy hả? Anh xin lỗi. Anh sẽ nhắc đến em tiếp nha!". Câu trả lời lầy lội từ "MC quốc dân" khiến fan Running Man không thể nhịn cười.

Trước đó tại Running Man, Yoo Jae Suk cũng đã từng tiết lộ Yoon Eun Hye chủ động liên lạc với mình: "Anh đã nhận được tin nhắn của Yoon Eun Hye, lúc đầu anh tưởng rằng cô ấy sẽ nói đừng nhắc đến tên Yoon Eun Hye trong Running Man nữa, nhưng mọi chuyện không phải như vậy. Anh cứ băn khoăn không biết có nên gọi điện cho Yoon Eun Hye hay không, rất sợ bị mắng nên cứ đắn đo mãi, và cuối cùng bọn anh đã gọi điện trò chuyện với nhau". Tuy nhiên, nội dung cuộc điện thoại khi đó được "MC quốc dân" giữ bí mật.

Yoon Eun Hye tiết lộ cuộc gọi với Yoo Jae Suk, phản ứng ra sao khi liên tục được ghép đôi với Kim Jong Kook? - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk từng tiết lộ đã trò chuyện với Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye tiết lộ cuộc gọi với Yoo Jae Suk, phản ứng ra sao khi liên tục được ghép đôi với Kim Jong Kook? - Ảnh 4.

"Chú Châu Chấu" cũng cam kết sẽ mời bằng được Yoon Eun Hye tham gia chương trình

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/yoon-eun-hye-tiet-lo-cuoc-goi-voi-yoo-jae-suk-phan-ung-ra-sao-khi-lien-tuc-duoc-ghep-doi-voi-kim-jong-kook-20220428225425756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm