Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị "khai tử" sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/07/2021

Tiết lộ của Yoo Jae Suk khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Yoo Jae Suk đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh Running Man. Đặc biệt, việc "MC quốc dân" nhắc đến sự rời đi của Lee Kwang Soo khiến fan vô cùng xúc động.

Cụ thể, Yoo Jae Suk cho biết các thành viên luôn nhận biết khán giả sẽ cảm thấy trống vắng khi không có "Hươu cao cổ" tham gia chương trình nên tất cả vẫn đang nỗ lực từng ngày để lấp đầy khoảng trống của đồng nghiệp: "Tôi biết người xem sẽ cảm thấy rất trống vắng. Chúng tôi vẫn nhắc đến Kwang Soo trong khi ghi hình. Chúng ta sẽ không thể lấp đầy chỗ trống trong phút chốc được. Dù không biết đến khi nào mới có thể lấy đầy chỗ trống Kwang Soo để lại, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày".

Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 1.
Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 2.
Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 3.

Trong tập đầu còn 7 thành viên sau khi Kwang Soo vắng mặt, ê-kíp còn thiết kế hẳn trò chơi với bóng dáng "chàng Hươu"

Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 4.
Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 5.
Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man suýt bị khai tử sau 1 năm, vẫn cố gắng lấp đầy chỗ trống Kwang Soo - Ảnh 6.

Kwang Soo vẫn thường xuyên được các thành viên nhắc đến trong các buổi ghi hình gần đây

Ngoài ra, khi được hỏi Running Man có bao giờ trải qua giai đoạn khó khăn, Yoo Jae Suk cũng tiết lộ chương trình đã có nguy cơ bị huỷ từ những tập 50 - 51 (sau khi chương trình lên sóng khoảng 1 năm).

Cụ thể, "MC quốc dân" chia sẻ: "Khi đó, giám đốc sản xuất của Running Man đã nhận được lời đề nghị tài trợ và chúng tôi đã đến Thái Lan. Nếu quay ở Thái Lan mà không tạo ra bước ngoặt thì chương trình có thể kết thúc ở đó. Chúng tôi đã quyết định sẽ cố gắng hết sức, nhưng thật sự đã bị sốc khi ở sân bay.

Vì có rất nhiều fan ở sân bay nên chúng tôi không thể coi đây là một chuyến đi bình thường nữa. Tôi thậm chí còn hỏi anh Suk Jin: 'Hôm nay có ngôi sao Hallyu nào đến sân bay à?'. Chúng tôi không thể tưởng tượng rằng tất cả những người đó đã đến gặp chúng tôi. Có rất nhiều bài báo về chuyện này. Chúng tôi đã bị sốc, khán giả Hàn Quốc cũng bị sốc, và các staff (nhân viên chương trình) cũng bị sốc. Chúng tôi thực sự không biết rằng chúng tôi nổi tiếng đến vậy".

Sau hơn 11 năm đồng hành cùng Running Man, có thể thấy các thành viên lẫn show thực tế đình đám này đã trải qua những giai đoạn khó khăn. Với nỗ lực, cố gắng từng ngày như hiện tại, ê-kíp chương trình đều mong muốn mang đến những giây phút giải trí nhất cho khán giả bằng những thử thách thú vị, hài hước nhất!

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm