Yêu xa 2 năm, chú rể bất ngờ hủy hôn vào phút chót vì cô dâu "hiện nguyên hình" là bà cô già

JJJ, Theo Helino 11:51 09/08/2019

Tưởng đã tìm được tình yêu đẹp như mơ qua internet, chú rể lại phải ngậm quả đắng vì quá cả tin.

Theo Tribun News, một người đàn ông Indonesia đã hủy hôn lễ vào phút chót vì phát hiện ra thân phận thật của "ý trung nhân".

Rõ ràng, bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh của Yusuf, nạn nhân của cú lừa này - đều sẽ làm như vậy khi phát hiện ra cô dâu xinh đẹp mình chuẩn bị lấy làm vợ, thực chất là một... bà già.

Trước đó, Yusuf đang làm việc ở Hàn Quốc, còn người phụ nữ kia ở Đài Loan. Cả 2 đã yêu xa trong 2 năm rồi quyết định đi đến hôn nhân. Trên thực tế, cặp đôi mới chỉ nói chuyện qua điện thoại. Yusuf đã nhiều lần gọi video nhưng thường bị từ chối. Nếu có, người phụ nữ kia cũng trùm kín chăn hoặc đeo mạng che nửa mặt...

Khi tình cảm tiến triển, "người yêu" của Yusuf đã liên tục sử dụng ảnh của những người phụ nữ dễ nhìn trên Facebook. Ví dụ như tấm ảnh đại diện dưới đây, cũng đánh cắp từ một chuyên viên trang điểm nổi tiếng.

Yêu xa 2 năm, chú rể bất ngờ hủy hôn vào phút chót vì cô dâu hiện nguyên hình là bà cô già - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, sau khi mờ mắt vì tình, Yusuf thú nhận đã gửi cho người yêu phương xa tiền tiêu vặt hàng ngày. Sau khi tính toán, anh cho biết mình đã "cống" tổng cộng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Thậm chí, cô ta còn đặt điều kiện rằng: Nếu thực sự yêu nhau, hãy kết hôn theo kiểu "nikah gantung" (làm đám cưới nhưng vợ và chồng không sống với nhau). Vẫn một mực tin tưởng, Yusuf đồng ý và lên kế hoạch kỹ càng cho đám cưới này.

Tuy nhiên, đến ngày kết hôn - thứ khiến anh ngỡ ngàng nhất, chính là dung mạo của cô dâu. Nó hoàn toàn khác với những gì trên ảnh! Yusuf khẳng định hôn thê rất già, chẳng kém gì mẹ anh!

Yêu xa 2 năm, chú rể bất ngờ hủy hôn vào phút chót vì cô dâu hiện nguyên hình là bà cô già - Ảnh 2.

Dung mạo thực sự của cô dâu

Yêu xa 2 năm, chú rể bất ngờ hủy hôn vào phút chót vì cô dâu hiện nguyên hình là bà cô già - Ảnh 3.

Khuôn mặt chán đời của Yusuf khi phát hiện ra mình đã bị chơi một vố đau điếng

Sau khi vụ việc lan truyền mạnh trên mạng xã hội, nữ chuyên viên trang điểm đã bị "cô dâu" đánh cắp ảnh cuối cùng cũng lên tiếng: "Đó là ảnh trên Instagram của tôi, thật không ngờ nó đã bị lợi dụng để đánh lừa người đàn ông tội nghiệp này".

Vẫn chưa rõ Yusuf đã nói gì với "cô dâu", nhưng có lẽ anh ta đã xách dép mà chạy...

(Theo W.O.B)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm