Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm!

Boongs, Theo Helino 09:18 27/06/2019

Lần đầu gặp mặt vào năm 2013, bắt đầu yêu nhờ "phim giả tình thật" năm 2015, kết hôn năm 2017 và chia tay năm 2019. Cặp đôi Song - Song vậy là đã hết duyên với nhau thật rồi.

Chấn động nhất làng giải trí Châu Á ngày hôm nay đó chính là thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn. Ai ai cũng sốc vì đó là cặp đôi Song - Song cả triệu người ngưỡng mộ, là một tình yêu đẹp của 2 nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất giải trí Hàn Quốc nhưng mọi chuyện kết thúc quá chóng vánh chỉ trong một buổi sáng.

Ngẫm lại, chuyện tình giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ lúc chúng ta biết họ yêu nhau cho đến lúc kết hôn rồi chia tay sao mà trôi nhanh quá. Từ lúc quen nhau cho đến khi chia tay chỉ trong 6 năm, dù thời gian 6 năm không phải là ngắn nhưng cũng chẳng thể gọi là dài, nhưng câu nhận định "Yêu nhanh - cưới vội - chia tay cũng gấp" cũng đúng đối với Song Joong Ki và Song Hye Kyo quá mà.

Lần đầu gặp gỡ vào năm 2013

Theo lời kể lại của nữ ca sĩ Shin Go Eun, Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp gỡ lần đầu tiên khi Song Hye Kyo cùng Jo In Sung đang quay phim cho "Gió mùa đông năm ấy". Song Joong Ki đã được bạn thân Jo In Sung mời đến phim trường chơi và chàng đã gặp nàng lần đầu tiên ở ngoài đời. 

Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm! - Ảnh 1.

Jo In Sung và Song Hye Kyo trong bộ phim "Gió mùa đông năm ấy".

Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm! - Ảnh 2.

Nhờ Jo In Sung mời đến phim trường chơi mà Song Joong Ki đã có lần đầu tiên gặp gỡ Song Hye Kyo ngoài đời.

Nảy sinh tình cảm yêu đương năm 2015

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính là biểu tượng của cặp đôi bước ra từ "phim giả tình thật" khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Cả 2 đã gặp và làm việc với nhau trong bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" ngay khi Song Joong Ki xuất ngũ. Trong thời gian quay phim từ tháng 6 - tháng 12/2015 tại Hàn Quốc và Hy Lạp, cả hai đã cùng nhau vừa làm việc vừa yêu đương trên phim trường. 

Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm! - Ảnh 3.

"Hậu Duệ Mặt Trời" chính là bệ phóng tình yêu cho cặp đôi Song - Song.

Nghi vấn hẹn hò nổi lên và bất ngờ kết hôn ngay trong năm 2017

Tương tác và diễn xuất trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời" quá tốt khiến tin đồn hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lan truyền chóng mặt. Trong suốt năm 2016 kể cả sau khi bộ phim kết thúc, mỗi khoảnh khắc ở bên nhau tại sự kiện hay lễ trao giải, cặp đôi Song - Song đều khiến ai ai cũng nghi ngờ họ là một cặp dù chưa xác nhận. 

Rồi sau bao nhiêu lời đồn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức công khai mối quan hệ hẹn hò và bất ngờ thông báo về chung một nhà vào tháng 10/2017.

Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm! - Ảnh 4.

Ly hôn năm 2019

Chỉ sau đúng 1 năm 8 tháng nên đôi vợ chồng, cặp đôi Song - Song đã ly hôn và tin tức được đưa ra vào ngày 27/6/2019. Họ chia tay trong sự bất ngờ đến gây sốc cho tất cả những ai theo dõi và ngưỡng mộ cả 2 diễn viên lẫn tình yêu của họ khắp Châu Á.

Nhưng họ ly hôn là thật. Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn và Song Hye Kyo đã xác nhận chính thức. Một cuộc hôn nhân đẹp như mơ đã kết thúc quá chóng vánh, giờ chỉ còn hai đường thẳng Song - Song không bao giờ gặp nhau được nữa.

Yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng gấp, duyên phận của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc chỉ trong 6 năm! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm