Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi "ngậm ngùi" nhờ tới sự trợ giúp của gia đình

Tíu, Theo Nhịp Sống Việt 14:31 21/08/2021

Thậm chí, cặp vợ chồng này còn chia sẻ phải đến 3 tuần sau mới có đêm tân hôn đúng nghĩa…

Trong tập 386 của chương trình Vợ Chồng Son, câu chuyện tình yêu hài hước của cặp đôi Nguyễn Vũ Ngọc Châu (30 tuổi) và Nguyễn Thái Dương (30 tuổi) đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, cặp đôi cho biết cả 2 từng học chung một trường đại học, gặp nhau lần đầu tiên khi cùng làm MC cho một chương trình của khoa. Ấn tượng đầu tiên về đối phương của cặp vợ chồng hoàn toàn đối lập nhau. Trong khi Thái Dương ngay lập tức bị hút hồn bởi vẻ xinh xắn, chỉn chu của vợ, thì Ngọc Châu lại cảm thấy chồng có chút "bá dơ", thậm chí hơi vô duyên. Dù vậy, cơ duyên đã đẩy hai người đến với nhau, họ có số điện thoại và bắt đầu liên lạc từ đó.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi ngậm ngùi nhờ tới sự trợ giúp của gia đình - Ảnh 1.

Cặp đôi chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ

Họ dần nảy sinh tình cảm sau những lần trò chuyện, tâm sự. Vào đêm Noel, Thái Dương đã quyết định tỏ tình với bạn gái. Trong thời gian đầu mới quen, chàng trai trẻ chỉ dám hôn tóc bạn gái, 2 tháng sau anh mới được hôn má và đến nửa năm mới có nụ hôn môi đầu tiên.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi ngậm ngùi nhờ tới sự trợ giúp của gia đình - Ảnh 2.

Tình yêu của cặp vợ chồng son có vẻ hơi chậm nhịp…

Cả 2 có quãng thời gian yêu đương kéo dài 9 năm trước khi đi tới quyết định kết hôn. Đặc biệt, cặp đôi đã thống nhất sẽ giữ gìn cho nhau đến tận đêm tân hôn. Cũng bởi vậy, muôn vàn tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười cũng lần lượt tìm đến trong đêm "động phòng".

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi ngậm ngùi nhờ tới sự trợ giúp của gia đình - Ảnh 3.

Ngọc Châu ngại ngùng chia sẻ về đêm tân hôn

Chia sẻ về đêm tân hôn đầy "biến cố", Thái Dương ngậm ngùi nói: "Em phải cố gắng rất nhiều, cả lo sợ nữa, chuyện đó rất khó. Em thấy sao mình dở quá vậy. Ví dụ mình ào ào một cái là được rồi, nhưng lại sợ vợ đau. Thế là em cứ quanh quẩn. Phải 3 tuần sau thì mới có đêm tân hôn đúng nghĩa".

Thậm chí, Thái Dương còn nhờ cậy đến sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và các chuyên gia để có thêm kinh nghiệm.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi ngậm ngùi nhờ tới sự trợ giúp của gia đình - Ảnh 4.

Thái Dương nhớ lại về đêm tân hôn khó quên

Mặc dù đêm tân hôn khó khăn là vậy, nhưng chỉ sau 2 lần gần gũi, Ngọc Châu đã dính "bầu". Cặp đôi vô cùng hạnh phúc với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đến bên gia đình.

Trải qua 9 năm bên nhau trước khi tiến tới hôn nhân, 2 vợ chồng cũng không tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm. Ngọc Châu không hài lòng với thói bừa bộn, dễ quên, đôi khi hơi cộc tính của chồng... còn Thái Dương cũng mong muốn vợ có thể ghi nhận những thứ anh làm nhiều hơn.

Tuy vậy, cặp đôi vẫn khẳng định rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình. Câu chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng son đã nhận được lời chúc phúc từ phía MC cũng như đông đảo khán giả của chương trình.

Ảnh: Vợ Chồng Son

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14