Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/08/2017

Vào ngày 28/8/2017 vừa qua, Yeah1 Network đã chính thức trở thành MCN số 7 thế giới theo lượt view hàng tháng từ thống kê của Socialblade.

Thành lập vào năm 2015 với khởi nguồn là kênh giải trí dành cho giới trẻ - Yeah1TV ngày ấy, giờ đây đã trở thành Yeah1Network với sự kết hợp đầy đủ và đa dạng nhất của các phương tiện giải trí và truyền thông, bao gồm Kênh Yeah1TV, website www.yeah1.com, hệ thống website và facebook lên đến con số hàng trăm và nổi trội nhất chính là MCN Yeah1Network (MCN – Multi Chanel Network).  

MCN Yeah1Network tính đến thời điểm này đã sở hữu gần 4000 kênh YouTube, đa dạng các loại hình nội dung. Với hơn 27 tỷ lượt xem, hơn 62 triệu lượt người đăng lý (subcribes) và còn sẽ bùng nổ mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới với sự phát triển không ngừng của đội ngũ Youtube team tại Yeah1Network.  

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 1.

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 2.

Vào ngày 28/8/2017 vừa qua, Yeah1 Network đã chính thức vượt Maker Studios (một MCN được Disney mua lại với giá 950 triệu đô la Mỹ & nhận được 70 triệu mỹ kim đầu tư từ Time Warner Investments, Elizabeth Murdoch, Greycroft Partners) để trở thành MCN số 7 thế giới theo lượt view hàng tháng từ thống kê của Socialblade.  

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 3.

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 4.

Trong thời gian sắp tới, Yeah1 Network sẽ đầu tư đẩy mạnh hơn nữa về nội dung chất lượng của tất cả các kênh đối tác. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có 4 đơn vị được YouTube chính thức công nhận là MCN và duy nhất chỉ có Yeah1 Network nằm trong top 10 những MCN hàng đầu thế giới (vị trí thứ 7). Điều này càng nhấn mạnh rằng, ngành công nghiệp YouTube tại Việt Nam đã và đang từng bước chinh phục thế giới mà dẫn đầu là Yeah1 Network. Đây là một bảo chứng cho vị trí của Yeah1 nói chung và các đối tác của Yeah1 Network nói riêng. "Từng bước, từng bước một chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục vũ trụ" (Trích lời ông Nguyễn Ngọc Hưng – Yeah1 Network CEO).

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 5.

Yeah1Network - MCN duy nhất của Việt Nam xếp hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng MCN toàn cầu - Ảnh 6.

Thống kê vị trí thứ 7 của Yeah1 trên Top MCN Thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm