Xúc động xem lại khoảnh khắc Lee Kwang Soo rưng rưng nói lời cảm ơn Running Man

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 29/04/2021

Lee Kwang Soo cũng gửi lời đến những thành viên đã rời khỏi Running Man.

Ngày 27/4/2021 có thể sẽ là một ngày buồn đối với các khán giả yêu thích chương trình Running Man khi thành viên trụ cột Lee Kwang Soo buộc phải nói lời chia tay do chấn thương. Suốt 11 năm gắn bó cùng show thực tế hot hit này, Lee Kwang Soo đã tạo nên nhiều dấu ấn khó có thể thay thế được trong lòng khán giả.

Đối với người xem, Lee Kwang Soo không chỉ là một nghệ sĩ mà còn là một người bạn mà họ luôn trông đợi được gặp vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Và nay, phải chia tay người bạn ấy thì ai mà không buồn cơ chứ!

Lee Kwang Soo xúc động phát biểu khi nhận giải

Mới đây, một trang fanpage đã đăng tải lại đoạn clip Kwang Soo nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất mảng giải trí trong lễ trao giải SBS Awards Festival diễn ra vào năm 2016. Thông thường, khán giả biết đến "chàng hươu" với hình ảnh lầy lội chứ ít khi nào thấy anh xúc động rưng rưng thế này. Lee Kwang Soo đã gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ê-kíp, các thành viên, kể cả những người đã rời khỏi như Song Joong Ki, Gary, Lizzy.

Bài phát biểu của cậu út khiến Song Ji Hyo không cầm được nước mắt, còn những thành viên nam thì xúc động không nói nên lời.

Lee Kwang Soo xúc động khi nhận giải

Clip: Running Man Vietsub

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm