Xuất hiện trong cùng một ngày, Meghan đưa ra tuyên bố thách thức dư luận còn Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác biệt

Diệp Lục, Theo Nhịp sống Việt 10:06 01/10/2020

Hai nàng dâu hoàng gia đã có những hoạt động khác nhau trong cùng một ngày và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào chiều ngày 29/9 (giờ địa phương), Meghan Markle đã phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh trực tuyến khi tham gia thảo luận về việc tạo ra môi trường trực tuyến nhân văn hơn. Trong cuộc trò chuyện với Ellen McGirt, nhà báo của tạp chí Fortune, Meghan tuyên bố rằng cô không để tâm đến những gì dư luận nói về mình, kể cả lời chỉ trích hay những câu tâng bốc.

Meghan nói với Ellen McGirt của Fortune: "Tôi tự giải quyết mọi vấn đề của bản thân nên những lời xu nịnh hay chỉ trích với tôi như gió thoảng mà thôi. Tôi khá thoải mái. Khi mà bạn có thể giải phóng chính mình khỏi những lời khen chê của người khác, biết điều gì mới là đúng thì đó mới là cuộc sống bình yên. Đó là cách tôi chọn để vượt qua mọi chuyện".

Meghan cũng chia sẻ rằng đối với cô, gia đình là ưu tiên số một trong khoảng thời gian này. "Với tôi, thật tuyệt khi dành thời gian bên chồng và ngắm cậu con trai bé nhỏ của chúng tôi lớn lên. Đó mới là điều chúng tôi hướng tới", Nữ công tước xứ Sussex nói thêm.

Xuất hiện trong cùng một ngày, Meghan đưa ra tuyên bố thách thức dư luận còn Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác biệt  - Ảnh 1.
Xuất hiện trong cùng một ngày, Meghan đưa ra tuyên bố thách thức dư luận còn Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác biệt  - Ảnh 2.

Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất.

Meghan Markle phát biểu trong khoảng 15 phút và khuyên mọi người nên tập trung vào "cuộc sống có mục đích". Đây là hội nghị trực tuyến độc quyền và mất phí để tham dự. Nữ công tước cũng khéo léo nói về tổ chức phi lợi nhuận Archewell của mình, khẳng định đây là nơi đang "giúp nuôi dưỡng những cộng đồng lành mạnh, tích cực cả ở trên mạng lẫn ngoài đời".

Đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện công khai sau khi bị chỉ trích dữ dội vì cùng chồng kêu gọi dân Mỹ đi bầu cử. Ai cũng nhận ra trong bài phát biểu mới nhất này, Meghan đang thách thức dư luận rằng cô phớt lờ những chỉ trích nhắm vào mình.

Cộng đồng mạng mỉa mai rằng, Meghan không quan tâm lời bàn tán về mình nhưng thực chất, cô không thể chống nổi dư luận vì bộ phận đông đảo này đều biết rõ bản chất thật của cô. Những lời họ nói ra đánh trúng "tim đen" của Meghan nên khiến cô nàng chẳng thể làm gì được.

Trong khi đó, cũng vào ngày 29/9, Công nương Kate xuất hiện một mình, có mặt ở Northolt, phía Tây London để tham gia một hoạt động ngoài trời đầy ý nghĩa. Bà mẹ 3 con ăn mặc giản dị và năng động khi lựa chọn chiếc áo sơ mi xanh kết hợp với quần jeans Massimo Dutti yêu thích.

Xuất hiện trong cùng một ngày, Meghan đưa ra tuyên bố thách thức dư luận còn Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác biệt  - Ảnh 3.
Xuất hiện trong cùng một ngày, Meghan đưa ra tuyên bố thách thức dư luận còn Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác biệt  - Ảnh 4.

Công nương Kate rạng rỡ, tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất.

Nữ công tước xứ Cambridge rạng rỡ và thân thiện khi trò chuyện với các em nhỏ, cùng các em trải nghiệm một số hoạt động vui chơi bổ ích như nướng kẹo dẻo, vẽ tranh, viết thiệp gửi tin nhắn động viên đến những người gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19...

Công nương Kate tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen bởi những hoạt động thực tế và gần gũi với người dân. Không màu mè, cầu kỳ, bà mẹ 3 con luôn truyền năng lượng tích cực với người đối diện khiến họ an tâm, tin tưởng và có động lực hơn.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm