Xuất hiện thêm một game MOBA mới, tìm trận chỉ mất 15 giây với dung lượng rất nhẹ

Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 04/10/2022

Trong thời gian tới, game thủ sẽ được trên tay một tựa game MOBA mới.

Tựa game này có tên là Heroes Arise, được NetDragon phát triển. Hiện tại, Heroes Arise đang trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn. Đó là lý do vì sao có một số người chơi đã được trên tay tựa game MOBA này trên nền tảng Android.

Heroes Arise được nhà phát triển quảng bá rằng có thể tìm trận trong vòng 15 giây và sẽ kết nối với game thủ toàn cầu. Hiện tại, có 34 tướng để người chơi lựa chọn trong giai đoạn thử nghiệm . Đây là một con số tương đối lớn, đặc biệt là một tựa game MOBA mới. Như vậy có thể kỳ vọng rằng, Heroes Arise sẽ có nhiều tướng hơn nữa khi chính thức phát hành trong tương lai.

Xuất hiện thêm một game MOBA mới, tìm trận chỉ mất 15 giây với dung lượng rất nhẹ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Heroes Arise được cho là sẽ có một lối chơi “không độ trễ”. Với hệ thống máy chủ được xây dựng để kết nối cho người chơi toàn cầu chỉ mất khoảng 15 giây. Mỗi trận đấu trong Heroes Arise sẽ chỉ kéo dài trong vòng 10 phút - một thời lượng khá ngắn so với mặt bằng chung game MOBA di động hiện tại.

Chính vì vậy mà lối chơi của Heroes Arise sẽ tương đối đơn giản, giống những tựa game MOBA khác trên di động như Liên Quân Mobile. Thậm chí, với một trận đấu kéo dài 10 phút thì lối chơi của trò chơi này được suy đoán còn dễ hơn cả Liên Quân. Hệ thống tướng trong Heroes Arise cũng rất phổ biến với những vị trí như xạ thủ, pháp sư, cận chiến…

Một yếu tố nữa khiến cho Heroes Arise dễ dàng tiếp cận người chơi, đó chính là dung lượng của trò chơi này sẽ rất… nhẹ. Điều này tạo điều kiện cho game thủ tải về và tương thích với nhiều thiết bị di động hiện tại trên thị trường. Nhìn chung, thật khó để đánh giá về khả năng thành công của Heroes Arise, tuy nhiên thì tựa game này cũng khiến cho thị phần game MOBA trở nên “đông vui” và cạnh tranh hơn trong tương lai.