Xuất hiện thêm một chủ thầu bãi giữ xe U40 muốn vợ "trinh nguyên", MC Quyền Linh nói gì với "ca" này?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 01/07/2021

Sau "chàng trai" U40 làm nghề xây dựng, nay có thêm 1 anh CEO bãi giữ xe tuyên bố không thích vợ tương lai mình từng sống thử.

Thông tin khiến nhiều netizen xôn xao nhất trong hôm nay chính là việc xuất hiện 1 "chàng trai", tuổi đã ngót U40 nhưng mong muốn có bạn gái còn trinh tiết. Ngay lập tức, nhiều netizen đã có phản ứng vô cùng dữ dội, đồng thời cho rằng chuyện trinh tiết đã quá lỗi thời, không còn phù hợp với thời điểm hiện tại.

Trong lúc drama trên còn chưa nguội, netizen tiếp tục phát hiện có thêm 1 anh chàng khác cũng có yêu cầu tương tự với bạn gái. Cư dân mạng khi biết chuyện còn nói vui rằng, chẳng lẽ các anh "cùng gu" này phím nhau xuất hiện cùng 1 lần để có chuyện mà nói hay sao?

Xuất hiện thêm một chủ thầu bãi giữ xe U40 muốn vợ trinh nguyên, MC Quyền Linh nói gì với ca này? - Ảnh 1.

Drama thanh niên gây tranh cãi vì đòi bạn gái còn trinh còn chưa nguội...

Xuất hiện thêm một chủ thầu bãi giữ xe U40 muốn vợ trinh nguyên, MC Quyền Linh nói gì với ca này? - Ảnh 2.

CEO "bãi giữ xe" này cũng có yêu cầu tương tự

Được biết, nam chính tham gia chương trình là Phạm Tấn Tân (34 tuổi). Hiện anh đang là chủ thầu của một bãi giữ xe hơn 5 năm tại Sài Gòn. Theo đó, công việc kinh doanh của anh khá ổn định khi có sức chứa 40 chiếc xe du lịch, chưa tính xe máy. Mặc dù chưa có nhà riêng vì tính chất công việc thì ở luôn tại bãi giữ xe. Tuy nhiên, anh khẳng định mình đủ kinh tế để lo cho vợ con nếu cưới.

Khi nói về yêu cầu với vợ tương lai, anh Tấn Tân cho biết: Tình yêu là phải chung thuỷ. Mình không thích sống thử, và cũng không thích người con gái đã sống thử. Ngay khi nghe Tấn Tân nói xong, MC Quyền Linh lập tức hỏi rõ vấn đề.

Xuất hiện thêm một chủ thầu bãi giữ xe U40 muốn vợ trinh nguyên, MC Quyền Linh nói gì với ca này? - Ảnh 3.

MC Quyền Linh "chất vấn" quan điểm muốn vợ còn trinh nguyên của người tham gia chương trình

MC Quyền Linh đưa ra ví dụ rằng nếu lấy vợ, biết vợ từng sống thử thì sẽ xử lí sao. CEO "bãi giữ xe" cho biết có thể chấp nhận nếu đó chỉ là "lỡ lầm" thôi. Quan niệm của anh là nếu khi sống thử, người ta "còn" (ý nói còn trinh, mà không cưới) thì là đang hại họ. Sau đó, MC Quyền Linh mới phân tích rằng:

Đàn ông có tính là không thích người yêu mình sống thử, thích người yêu còn trinh trắng như vậy. Nhưng mà đa số đàn ông, khi gặp phụ nữ đều luôn luôn muốn sống thử trước. Sống thử hay không sống thử, quan trọng là mình đối xử với nhau tốt hay không. Bây giờ ví dụ anh lấy người phụ nữ, 1 thời gian không hợp rồi chia tay. Rồi người ta cũng phải đi tìm người yêu chứ? Nếu họ gặp ai cũng như anh thì phụ nữ người ta khổ à?

Xuất hiện thêm một chủ thầu bãi giữ xe U40 muốn vợ trinh nguyên, MC Quyền Linh nói gì với ca này? - Ảnh 4.

Cuối cùng, Tấn Tân cũng gật đầu đồng ý với quan điểm của MC Quyền Linh.

Hiện tại, quan điểm của MC Quyền Linh đang nhận được vô số lời khen của cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm