Xuất hiện "thánh" dự đoán chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020: Ai còn FA mau nhắn hỏi xem bao giờ hết ế?

PDL, Theo Trí thức trẻ 22:49 12/06/2021

Màn dự đoán siêu chính xác của fan hâm mộ này đã được chính trang chủ của UEFA Euro 2020 đăng bài tôn vinh.

-> Xem diễn biến trận khai mạc Euro giữa Italy vs Thổ Nhĩ Kỳ tại đây.

Vừa qua, trên trang Twitter của UEFA Euro 2020 đã đăng tải bức ảnh có nội dung dự đoán tỉ số trận đấu khai mạc giữa Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Bài viết đã nhận được rất nhiều tương tác từ phía người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Xuất hiện thánh dự đoán chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020: Ai còn FA mau nhắn hỏi xem bao giờ hết ế? - Ảnh 1.

Bài đăng dự đoán tỉ số trước trận đấu trên trang chủ của UEFA Euro 2020

Đặc biệt trong những bình luận này, có một tài khoản tên @VaneJuice đã dự đoán chính xác tỉ số 3-0 dành cho đội tuyển Ý. Thậm chí, anh còn dự đoán đúng cả hai người ghi bàn cho ĐT Ý lần lượt là Immobile, Insigne và bàn thắng còn lại là pha phản lưới nhà của hậu vệ Demiral bên phía Thổ Nhĩ Kỳ.

Xuất hiện thánh dự đoán chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020: Ai còn FA mau nhắn hỏi xem bao giờ hết ế? - Ảnh 2.

Tài khoản @VaneJuice dự đoán chính xác tỉ số và người ghi bàn

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trang chủ của UEFA Euro 2020 đã đăng lại bình luận của @VaneJuice, để tôn vinh anh này vì đã có màn dự đoán siêu chính xác kết quả và diễn biến của trận đấu khai mạc. "Hoan hô @VaneJuice, đúng là bậc thầy", Twitter của Euro 2020 viết.

Màn dự đoán này nhanh chóng trở thành đề tài hot trên khắp các trang MXH, có rất nhiều người đã trả lời Twitter của @VaneJuice và đặt ra những câu hỏi mong tài khoản này dự đoán.

"Liệu Arsenal có trở lại top 4 vào mùa sau không?".

"Man City giành chức vô địch mùa giải tới?"

"Có phải Messi sẽ giành Quả Bóng Vàng năm nay?"

Xuất hiện thánh dự đoán chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020: Ai còn FA mau nhắn hỏi xem bao giờ hết ế? - Ảnh 3.

Câu hỏi người hâm mộ đặt ra cho "thánh" dự đoán

Đáng chú ý, phần bình luận của Twitter không có chức năng chỉnh sửa nên không có chuyện tài khoản @VaneJuice sửa lại nội dung khi trận đấu kết thúc. Nếu @VaneJuice tham gia đặt cược chắc chắn anh sẽ nhận được phần thưởng cực lớn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm