Xuất hiện sinh vật biển khổng lồ đọ độ hot với chú vịt vàng tại Hồ Bán Nguyệt

Quang Vũ, Theo Thể thao văn hóa 19:30 29/11/2022

Chú vịt vàng với kích thước khổng lồ tại Hồ Bán Nguyệt từng gây sốt cộng đồng mạng một thời nay đã bị "thế chỗ" bởi một biểu tượng mới hết sức đáng yêu thu hút các bạn trẻ tấp nập tới check-in cuối tuần vừa rồi!

Xuất hiện sinh vật biển khổng lồ đọ độ hot với chú vịt vàng tại Hồ Bán Nguyệt - Ảnh 1.

Xuất hiện ngay bên cạnh Hồ Bán Nguyệt trong vắt, một chú rùa biển với kích thước khổng lồ, biểu cảm dễ thương với cặp mắt long lanh to tròn không khỏi khiến những bạn trẻ và nhiều gia đình tới tham quan trầm trồ vì độ "chịu chơi" của đơn vị tổ chức. Công trình Rùa biển này được chế tạo từ hầu hết các vật liệu ít gây hại tới môi trường như khung thép, giấy bồi, cành cây, vải bao bố nhằm truyền tải một cách trọn vẹn nhất "câu chuyện" ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Nhiều bạn trẻ nhận ra mô hình chú rùa đáng yêu này chính là chú rùa nằm trong "tiểu đội" các bé sinh vật biển đã náo loạn fanpage sao Việt mấy ngày nay để thay Sunlight lau sàn nhắn nhủ lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Xuất hiện sinh vật biển khổng lồ đọ độ hot với chú vịt vàng tại Hồ Bán Nguyệt - Ảnh 2.

Trước ảnh hưởng nguy hại của rác thải nhựa đối với môi trường, đặc biệt là môi trường sống của các loài sinh vật biển, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhận biết được những xu hướng tích cực đó, Sunlight lau sàn đã cải tiến thiết kế chai nhựa sử dụng 100% nguồn nhựa tái sinh.

Với thiết kế mới giúp tiết kiệm đến 45gr nhựa mỗi chai đồng nghĩa với hàng ngàn tấn nhựa sẽ được giảm thải ra môi trường mỗi năm - một con số có ý nghĩa thật to lớn đối với môi trường và những loài sinh vật biển. Nhưng thiếu đi phần quai, người dùng sẽ có thể gặp phải một số bất tiện nho nhỏ mới đầu sử dụng, vậy nên bé Rùa mới thay Sunlight gửi lời xin lỗi ngọt ngào và mong mọi người hãy cùng ủng hộ chai Sunlight lau sàn mới vì những ảnh hưởng tích cực đến môi trường xung quanh ta.

Không chỉ gửi tới cộng đồng mạng lời xin lỗi "online" mà cuối tuần này, bé Rùa Biển còn đích thân tới tận Hồ Bán Nguyệt để giao lưu với mọi người và mang tới một không gian check-in đầy đáng yêu và sáng tạo để các bạn trẻ vừa chụp được những tấm hình xinh vừa tìm hiểu được thêm những ý nghĩa tích cực ẩn sau thông điệp xin lỗi từ Sunlight lau sàn.

Xuất hiện sinh vật biển khổng lồ đọ độ hot với chú vịt vàng tại Hồ Bán Nguyệt - Ảnh 3.

Sự kiện còn thu hút nhiều hot TikToker tới tham dự check-in và lan tỏa thông điệp cùng hình ảnh ý nghĩa, cùng khám phá ngay!

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Địa chỉ: A2-3, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3892024

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm