Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 20/05/2022

Đề tài Đa vũ trụ được tiếp cận khéo léo, giản dị và đầy ý nghĩa thông qua bộ phim sau đây.

Dù là tựa phim đình đám mở ra Đa vũ trụ cho hãng phim Marvel, thế nhưng Doctor Strange in the Multiverse of Madness không phải bộ phim duy nhất của hiện tại khai thác đề tài này. Gần đây, một dự án phim mới đến từ A24 (hãng đứng sau Hereditary, Lady Bird,...) mang tên Everything Everywhere All at Once đang khiến khán giả Việt vô cùng thích thú với một Đa vũ trụ tinh tế hơn gấp bội.

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 1.

Everything Everywhere All at Once kể về cuộc sống của bà Evelyn (Dương Tử Quỳnh) - một bà chủ tiệm giặt ủi với nhiều khó khăn vụn vặt, từ công việc gặp khó khăn về tài chính, mối quan hệ vợ chồng dần rạn nứt và cô con gái đang đến tuổi "cặp kê". Đó là cho đến khi Evelyn nhận ra khái niệm Đa vũ trụ và phát hiện ở những vũ trụ khác, bà cũng tồn tại với cuộc sống vô cùng khác biệt.

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 3.
Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 4.

Dương Tử Quỳnh du hành Đa vũ trụ không thua gì Doctor Strange

Sở hữu dàn sao đậm chất châu Á, Everything Everywhere All at Once đang khiến mạng xã hội Việt Nam xôn xao với cách tiếp cận đề tài Đa vũ trụ khá gần gũi, đơn giản nhưng không biến nó trở thành "công cụ" cốt truyện như Doctor Strange 2. Phim còn ghi điểm ở phần hình ảnh độc đáo (vốn là thế mạnh của A24) cũng như những màn đấu võ đậm chất phương Đông. Ngoài ra, cốt truyện của phim cũng vô cùng hấp dẫn, đưa người xem đến những bất ngờ lớn và màn đối đầu trực diện đáng mong chờ của bà Evelyn và kẻ phản diện.

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 6.

Ngoài Dương Tử Quỳnh thì nam chính gốc Việt Quan Kế Huy cũng được khen ngợi hết lời. Đây chính là dự án phim đầu tiên mà ông thủ vai chính sau gần 30 năm "lặn ngụp" ở Hollywood. Trước đó, Quan Kế Huy nổi tiếng với khán giả với tư cách sao nhí trong phim Indiana Jones.

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 7.
Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2, nam chính gốc Việt được khen nức nở - Ảnh 8.

Nam chính gốc Việt Quan Kế Huy trong phim

Everything Everywhere All at Once đã công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ cuối tháng 3, song chưa rõ liệu phim có "cập bến" rạp Việt trong tương lai gần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xuat-hien-phim-ve-da-vu-tru-xuat-sac-hon-ca-doctor-strange-2-nam-chinh-goc-viet-duoc-khen-nuc-no-20220519193354479.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm